04:36 ICT Thứ tư, 13/11/2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thứ hai - 25/09/2017 21:20
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2018

14h00 ngày 20 tháng 9 năm 2017, Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên được diễn ra long trọng tại hội trường trường THPT Minh Phú. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Thị Lực - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thị Mai Khuyên - Chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Tự Thanh đọc bản tổng kết hoạt động của chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2016- 2017 và phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Tâm đọc bản tham luận ““ Nâng cao tinh thần trách nhiệm của giáo viên trong rèn luyện kỉ cương, nề nếp học sinh” .

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng trình bày tham luận “ Một số biện pháp giáo dục học sinh yếu”

Đại hội rất vinh dự khi nhận được sự chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Lực . Đặc biệt những lời phát biểu của đồng chí đã khích lệ các đoàn viên trong chi đoàn Cán bộ giáo viên không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, khoa học, nghệ thuật và sáng tạo để vững bước trên hành trình trang bị kiến thức và kĩ năng, đạo đức cho học sinh giúp các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Với sự nhất trí cao của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn Cán bộ giáo viên các đồng chí: Nguyễn Tự Thanh, Nguyễn Thị Thơm và Nguyễn Thị Thu Trang đã được bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2018. Hy vọng với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu và Đoàn cấp trên, chi đoàn Cán bộ giáo viên ngày càng hoạt động có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thanh Tâm - Tổ Sử Địa

Nguồn tin: Chi đoàn giáo viên - Trường THPT Minh Phú