20:25 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn » Công tác đoàn

TẾT TRUNG THU NÉT ĐẸP VĂN HÓA DÂN TỘC

Thứ tư - 04/10/2017 10:45
Sáng nay, 4.10.2017 tức rằm Trung Thu - Đinh Dậu, BCH Đoàn trường THPT Minh Phú tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề TẾT TRUNG THU NÉT ĐẸP VĂN HÓA DÂN TỘC nhằm khơi gợi những nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời đem đến món ăn tinh thần ý nghĩa, bổ ích cho toàn thể CB, GV, CNV và học sinh nhà trường.
TẾT TRUNG THU NÉT ĐẸP VĂN HÓA DÂN TỘC

24 chi đoàn với 24 mâm ngũ quả sặc sỡ, phong phú được trình bày cẩn thận kỹ lưỡng phản ánh sự háo hức đón tết của các bạn học sinh.

Sự chuẩn bị miệt mài, cẩn thận cho mâm ngũ quả thêm phần sinh động

Các tiết mục múa hát do đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn như tiếp thêm lửa cho sự sôi động

Đặc biệt màn múa lân với các động tác điêu luyện, kỹ xảo thực sự đã khuấy động không khí náo nhiệt tết Trung Thu.

Hoạt động phá cỗ cũng để lại ấn tượng khó phai với cách thức chia sẻ lộc tết đến tất cả mọi người. Buổi sinh hoạt đón Trung Thu Đinh Dậu lưu lại dư âm thật đặc biệt cho toàn thể thầy và trò trường THPT Minh Phú. Hy vọng với những gì tốt đẹp từ hoạt động này sẽ là động lực cho các học sinh phấn đấu, thu được nhiều kết quả tốt trong năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Lại Ngọc - Tổ Ngữ Văn

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Minh Phú