00:18 ICT Thứ sáu, 22/01/2021

Thông tin chung

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 18

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2353384

Vào điểm học sinh

Vào điểm học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Covid-19

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
CẢM XÚC TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM ĐẦU NĂM

CẢM XÚC TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM ĐẦU NĂM

“Tùng, tùng, tùng,…” – Tiếng trống khai trường đầu tiên vang lên trong nắng vàng mùa thu. Có lẽ mỗi buổi khai giảng nào trong đời học sinh cũng mang lại những cung bậc cảm xúc hân hoan, bâng khuâng, nhưng năm học 2020-2021 có lẽ lại đặc biệt hơn cả.

THƯ GỬI CHÚ THIỆN

THƯ GỬI CHÚ THIỆN

Ở nơi ấy, các chú phải chịu những cái lạnh giá rét của ngày đông. Đêm xuống, gió mùa phương bắc kéo về mang theo sự buốt giá khiến nhiệt độ chỉ ở mức dưới 8 độ C. Sự buốt giá đó như thẩm thấu vào da thịt, cướp đi giấc ngủ của các chú. Thời gian làm nhiệm vụ kéo dài nên chú không thể về ăn tết cùng gia đình. Chắc hẳn ở nơi biên thùy xa xôi, lạnh lẽo ấy, chú và những người đồng đội đang nhớ gia đình lắm đúng không ạ? Các chú dũng cảm vượt lên tất cả bằng lý trí và tình yêu thương đất nước, người dân của mình, cố gắng bảo vệ tuyệt đối không cho dịch viêm đường hô hấp cấp lây lan qua biên giới, giúp người dân có sức khỏe tốt nhất.

Các sản phẩm dự thi về Covid-19

Các sản phẩm dự thi về Covid-19

Nhằm động viên CBGV và HS cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, duy trì hiệu quả dạy và học từ xa, nhà trường phát động “Viết về mùa Covid – 19” đến toàn thể CBGV và HS. Nội dung các bài viết thể hiện cảm xúc về những ngày phải tạm nghỉ học, xa thầy, xa bạn, cách ly xã hội, hiểu biết của mình về đại dịch Covid – 19, truyện vui về học trực tuyến, giúp việc cha mẹ, những việc thiện... Hình thức trình bày có thể dưới dạng: bài viết nghị luận xã hội, nhật ký Covid, cảm xúc Covid, ký họa Covid, sáng tác thơ về Covid, truyện… Hiệu trưởng giao cho nhóm thầy cô Ngữ văn của trường triển khai tới tất cả các lớp, đ/c Thảo(V) phụ trách tổng hợp các bài có chất lượng tốt gửi cho đồng chí Lực. Giao tổ truyền thông đăng tải trên trang web và fanpage của nhà trường những bài đã được lựa chọn. Thời gian: từ 5/4/2020 đến 15/4/2020. Các bài viết được gửi sớm sẽ được lựa chọn sớm để đăng tải ngay. Đây cũng là một dịp để thầy cô biết được khả năng của học sinh, cũng như thấy được ý thức, trách nhiệm của học sinh trước những vấn đề của toàn cầu. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của tất cả các thầy cô giáo và của các em học sinh. Trân trọng thông báo!

 

Đăng nhập thành viên