00:34 ICT Thứ ba, 04/08/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2017963

Trang nhất » Tin Tức » Covid-19

Các sản phẩm dự thi về Covid-19

Nhằm động viên CBGV và HS cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, duy trì hiệu quả dạy và học từ xa, nhà trường phát động “Viết về mùa Covid – 19” đến toàn thể CBGV và HS. Nội dung các bài viết thể hiện cảm xúc về những ngày phải tạm nghỉ học, xa thầy, xa bạn, cách ly xã hội, hiểu biết của mình về đại dịch Covid – 19, truyện vui về học trực tuyến, giúp việc cha mẹ, những việc thiện... Hình thức trình bày có thể dưới dạng: bài viết nghị luận xã hội, nhật ký Covid, cảm xúc Covid, ký họa Covid, sáng tác thơ về Covid, truyện… Hiệu trưởng giao cho nhóm thầy cô Ngữ văn của trường triển khai tới tất cả các lớp, đ/c Thảo(V) phụ trách tổng hợp các bài có chất lượng tốt gửi cho đồng chí Lực. Giao tổ truyền thông đăng tải trên trang web và fanpage của nhà trường những bài đã được lựa chọn. Thời gian: từ 5/4/2020 đến 15/4/2020. Các bài viết được gửi sớm sẽ được lựa chọn sớm để đăng tải ngay. Đây cũng là một dịp để thầy cô biết được khả năng của học sinh, cũng như thấy được ý thức, trách nhiệm của học sinh trước những vấn đề của toàn cầu. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của tất cả các thầy cô giáo và của các em học sinh. Trân trọng thông báo!