19:46 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Gương mặt tiểu biểu

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 06/09/2017 19:34
Ngày 6/9/2017, chi bộ trường THPT Minh Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Nguyễn Xuân Trường.
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong chi uỷ và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển chi bộ nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của nhà trường, hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chi uỷ, BGH luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và trường THPT Minh Phú ngày một phát triển.

Các đồng chí trong chi ủy và toàn thể chi bộ cùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Trường

Tác giả bài viết: Trương Vân Ngọc - Giáo viên Ngữ Văn

Nguồn tin: Chi bộ trường THPT Minh Phú