21:58 ICT Chủ nhật, 31/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn

Thứ ba - 10/03/2015 23:03
ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH PHÚ CHƯƠNG TRÌNH LỄ MITTINH CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2015) ......
ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH PHÚ
I.Thời gian: 7h30, thứ 4 ngày 25 tháng 3 năm 2015.
II. Nội dung:
1. Văn nghệ chào mừng.
2. Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
3. Trò chơi:
3.1: Trò chơi “Thi hóa trang”:
* Thành phần: 22 CĐ.
* Thể lệ:
- Mỗi CĐ cử ra 6 ĐV: 2 diễn viên (1 nam, 1 nữ), 3 chuyên gia (1 chuyên gia trang điểm, 1 chuyên gia làm tóc, 1 chuyên gia thiết kế thời trang) và 1 người thuyết trình.
- Các chuyên gia sẽ trang điểm cho 2 diễn viên của mình: nam thành nữ, nữ thành nam.
- Khi ra biểu diễn, người thuyết trình sẽ diễn thuyết trong vòng 1 phút, quá thời gian sẽ bị trừ điểm.
3.2: Trò chơi “Sâu thi chạy”:
* Thành phần: khối 12.
* Thể lệ: Mỗi CĐ cử ra 10 ĐV cùng với GVCN. Các vận động viên sẽ đứng thành hàng dọc ngay tại vạch xuất phát và buộc chân với nhau theo hàng dọc. Khi có lệnh của người điều khiển, các vận động viên sẽ chạy từ vạch xuất phát sau đó quay về. CĐ nào chạy về đích sớm nhất sẽ thắng.
3.3: Trò chơi “Đi trên gạch”:
* Thành phần: khối 11.
* Thể lệ: Mỗi CĐ cử ra 10 ĐV cùng với GVCN. Các vận động viên sẽ đứng thành hàng dọc ngay vạch xuất phát. Khi có lệnh của người điều khiển, người đứng đầu của mỗi đội sẽ đi bằng cách đặt viên gạch xuống đất, chân đặt lên, sau đó đặt tiếp viên gạch thứ 2 xuống đất và bước chân còn lại lên, đồng thời rút viên gạch phía sau đặt lên trên. Khi người thứ nhất đã đi đến đích, bạn tiếp theo lại bắt đầu đi như trên, cho đến người cuối cùng là GVCN. Đội nào đến đích trước sẽ thắng.
Lưu ý: Nếu đặt chân xuống đất sẽ bị tính lại từ đầu.
3.4: Trò chơi “Cướp cờ”:
* Thành phần: khối 10.
* Thể lệ: Mỗi CĐ cử ra 05 ĐV (3 nam, 2 nữ) và nghe theo hiệu lệnh của người điều khiển.
Kính đề nghị các đồng chí GVCN và BCH CĐ đọc và tìm hiểu kĩ, chuẩn bị tập luyện để thi đấu đạt kết quả tốt. CĐ nào không tham gia sẽ bị trừ điểm theo quy định.
                                                                                    Thay mặt BCH Đoàn trường
                                                                                                               Bí thư