09:15 EDT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2018

Thứ hai - 22/10/2018 10:55
Kỷ niệm 88 năm ngày PNVN (20/10/1930 - 20/10/2018), được sự đồng ý của Chi ủy, BGH, chiều ngày 17/10/2018 BCH Công đoàn trường THPT Minh Phú tổ chức các hoạt động chào mừng, nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để cùng nhà trường ngày càng phát triển
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2018

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Ban đại diện hội CMHS và toàn thể CBGVNV nhà trường.
     Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – CTCĐ nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.
     Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, thầy Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ CBGVNV nhà trường.

Chương trình bắt đầu với những bài thơ ý nghĩa và hóm hỉnh thể hiện những tình cảm và cũng là lời chúc của các nam CBGVNV gửi đến các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các bài thơ đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi vui tươi, với những tiếng cười sảng khoái, đó thực sự là một ngày hội ấm áp của tập thể CBGVNV nhà trường.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức Chương trình giao thi Khiêu vũ giữa các tổ Công đoàn. Các phần thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa thành viên trong các nhóm và cá nhân. Trong một thời gian ngắn chuẩn bị, các tổ Công đoàn đã có những tiết mục khiêu vũ hay và đặc sắc.

Các đồng chí nữ CBGVNV tổ Văn phòng mang đến Hội thi điệu nhảy Chachacha
sôi động và quyến rũ.

Các đồng chí tổ Toán đã mang lại tiếng cười sảng khoải cho CBGVNV nhà trường qua điệu nhảy Chachacha với một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Tổ Ngữ văn mang đến điệu nhảy Bachata ấn tượng.

Các đồng chí tổ Sử - Địa- GDCD mang đến hội thi bài hát “ Một thoáng quê hương” cùng phần minh họa.

Tổ NN – TD – GDQP và Tổ Lý - Tin - CN mang đến hội thi tiết mục nhảy tự do sôi động.

Tiết mục chachacha của Tổ Hóa – Sinh – CN

Ngày hội đã thành công tốt đẹp, với những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các cá nhân, các tổ Công đoàn. Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBGVNV nhà trường và đặc biệt là các nữ CBGVNV.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kim Dung - CTCĐ