00:52 ICT Thứ tư, 23/09/2020

TIỄN NĂM CŨ, ĐÓN XUÂN YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 05/02/2016 22:00
TIỄN NĂM CŨ, ĐÓN XUÂN YÊU THƯƠNG

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng nay 5/2/2016, Đoàn trường THPT Minh Phú  tổ chức buổi tất niên Tiễn năm cũ, đón xuân yêu thương. Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh. Buổi sinh hoạt tập thể là một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu chặng đường xây dựng phát triển của nhà trường.

Chương trình gặp mặt cuối năm đã được tổ chức sáng tạo dưới hình thức sân khấu hóa, cùng với sự đan xen các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Trong khoảng thời gian ngắn các tiết mục đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết. Đây là một hoạt động nhằm khích lệ động viên cán bộ, giáo viên, học sinh gắn bó hơn với trường lớp phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tất niên diễn ra tại trường THPT Minh Phú.

Tiết mục múa mở màn của 42 em học sinh lớp 12A

Màn múa Hồ Thiên Nga đem lại nhiều bất ngờ và thú vị cho các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh

Phần diễn táo quân của các diễn viên “nghiệp dư”

Tiết mục múa của chi đoàn 11A