03:43 ICT Thứ tư, 13/11/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn » Hoạt động thể thao

NGÀY HỘI VĂN HÓA,THỂ THAO

Thứ sáu - 19/01/2018 22:33
Sáng ngày 14- 1, Ngày hội Văn hóa, thể thao cụm trường Sóc Sơn- Mê Linh đã diễn ra tại trường THPT Tự Lập, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
     Tham dự ngày hội  có hơn ba trăm vận động viên là các thầy cô giáo, nhân viên đến từ 12 trường THPT nằm trên địa bàn huyện Sóc Sơn và Mê Linh, trong đó có THPT Minh Phú.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động như; thi khiêu vũ tập thể, khiêu vũ đôi, thi kéo co, nhảy bao bố và giao lưu bóng chuyền hơi. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên đồng thời tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên, nhân viên luyện tập, giao lưu,phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường.

Đến tham dự ngày hội , các thầy cô và đội ngũ nhân viên trường THPT Minh Phú đã thi đấu với tinh thần Trung thực - Tự tin - Cao thượng. Dưới sự điều hành công minh của Ban giám khảo và tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các giáo viên trong trường và các trường bạn, các vân động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, cống hiến những trận đấu kịch tính đẹp mắt và trí tuệ cho khán giả; đặc biệt ở nội dung thi kéo co.

Kết thúc ngày hội, trường dã được Ban tổ chức trao giải nhất cho nội dung thi kéo co nữ và giải ba kéo co nam.

Sau đây là một số hình ánh của ngày hội:

Đội Văn nghệ

Đội kéo co vào trận quyết liệt

Vinh dự nhận giải

Giải nhất nữ kéo co