23:30 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Bộ GD&ĐT cung cấp thông tin phục vụ thi THPT quốc gia

Thứ hai - 03/04/2017 22:54
Bộ GD&ĐT cung cấp thông tin phục vụ thi THPT quốc gia

Kính gửi các Đơn vị đăng ký dự thi

1. Bộ GD&ĐT đã gửi các Tài liệu hướng dẫn và các Danh mục ưu tiên khu vực năm 2017 (trong file đính kèm) với các nội dung sau:
- Thông tin danh mục trong toàn quốc để Điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT hỗ trợ thí sinh tra cứu khi cần thiết (trong các file: DM Khu vuc Uu tien_2017, DM Tinh-Huyen_Xa kho khan_2017, DM Truong THPT_2017).
- Hướng dẫn thí sinh truy cập internet để báo cáo sai sót (trong file: HuongDanThiSinh). Điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT lựa chọn phương thức thích hợp để có thể chuyển tải thông tin tới thí sinh (ví dụ như in sao một bản mẫu gửi về các lớp, chuyển tiếp file hướng dẫn tới các thí sinh...)
- Hướng dẫn cán bộ công nghệ thông tin của các Điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT sử dụng phầm mềm quản lý thi (trong file: HuongDanDiemTiepNhanHoSo)
- Hướng dẫn các trường Đại học thực hiện công tác tuyển sinh đại học (trong file: HuongDanQuyTrinhTuyenSinh2017)Điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT sử dụng file này như tài liệu tham khảo để giải đáp thắc mắc cho thí sinh.
2. Điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT hướng dẫn thí sinh tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh của tất cả các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm; giải đáp thắc mắc tại Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://thituyensinh.vn.

Trân trọng./.

Tải file đính kèm tại đây!

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu