23:35 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Thứ bảy - 15/07/2017 22:09
Đổi nguyện vọng ĐKXT

Kính gửi:    Các Điểm ĐKDT THPT quốc gia

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo:
            1- Kể từ 8 giờ 00 ngày 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 21/7, Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ sẽ mở để thí sinh đăng nhập vào điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyến (NV ĐKXT) trực tuyến tại địa chỉ:  http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
- Kể từ 8 giờ 00 ngày 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 23/7 thí sinh sẽ điều chỉnh NV ĐKXT bằng Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT tại các Điểm tiếp nhận.
2. Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Điểm ĐKDT thực hiện các quy định trong Công văn số 645/SGDĐT-QLT ngày 14/3/2017 và Công văn số 2131/SGDĐT-QLT ngày 05/7/2017 và các công việc sau:
a) Thông báo cho thí sinh thời gian điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến và bằng Phiếu điều chỉnh;
b) Thông báo cho các CB tại điểm tiếp nhận và thí sinh biết tài liệu, video hướng dẫn điều chỉnh NV ĐKXT và Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT đã được đăng trên Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ, tại địa chỉ: https://thituyensinh.vn.
c) Yêu cầu Lãnh đạo đơn vị trực chỉ đạo, huy động đủ nhân lực (cán bộ tuyển sinh, cán bộ máy tính, cán bộ tư vấn, hỗ trợ...) thường trực làm nhiệm vụ tại Điểm tiếp nhận điều chỉnh nguyện vọng; bố trí đủ máy tính, máy in, đường truyền internet và cơ sở vật chất khác theo yêu cầu của việc điều chỉnh nguyện vọng; không để ùn tắc công việc và không để nhiều thí sinh phải chờ đợi.
Có biện pháp tuyên truyền, hướng dẫn để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng kịp thời (ngay sau khi chốt được các nguyện vọng), không nên để dồn vào ngày cuối sẽ không đảm bảo tiến độ công việc.

Nguồn tin: Sở GD và ĐT Hà Nội