14:10 ICT Thứ sáu, 25/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » Thi và tuyến sinh

Hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 4

Thứ hai - 28/09/2015 21:22
Thực hiện công văn số 4303/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 24/8/2015 của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 2, đợt3, đợt 4), Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị ĐKDT thực hiện việc hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 4 (tương tự như đợt 3) với các nội dung công việc sau:
1- Hướng dẫn thí sinh viết và nộp “Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung” (Theo Mẫu 1 Sở gửi kèm- Mỗi thí sinh có thể nộp tối đa 3 Phiếu đăng ký nhưng mỗi phiếu phải có số mã vạch khác nhau tương ứng với số mã vạch trong 3 Giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét nguyện vọng bổ sung và mỗi phiếu phải đăng ký vào một trường đại học, cao đẳng khác nhau (các trường ĐH, CĐ có thông báo chưa tuyển đủ chỉ tiêu)). Thời hạn nộp Phiếu đăng ký cho điểm ĐKDT (Trường THPT, Trung tâm GDTX, Phòng GD&ĐT) từ 25/9 đến trước 11h30’ ngày 14/10/2015.
     2- Kiểm tra chính xác các thông tin trong Phiếu đăng ký (Họ tên, Số BD, Số mã vạch, Mã trường và tên trường ĐH nộp Phiếu đăng ký,...).
     3- Quét các phiếu của thí sinh thành file (*.pdf hoặc *.jpg) với tên file là số báo danh của thí sinh_mã trường ĐH, CĐ_Dot4
        (Ví dụ: SPH001233_MDA_Dot4; SPH001233_KHA_Dot4; SPH001233_TLA_Dot4 ).
     4- Lập danh sách tổng hợp (Yêu cầu chính xác- Theo mẫu 2 Sở gửi kèm:- font chữ Times New Roman).
     5- Fotocopy phiếu đăng ký của thí sinh và danh sách tổng hợp lưu tại đơn vị.
     6- Chủ động liên hệ với đơn vị phụ trách cập nhật phiếu theo khu vực do Sở phân công để cập nhật ngay kịp thời lên hệ thống. Nộp danh sách tổng hợp và Phiếu đăng ký xét tuyển, các file phiếu của thí sinh về các địa điểm theo khu vực phân công, cùng đơn vị địa điểm kiểm tra, cập nhật thông tin và file phiếu của thí sinh lên hệ thống... (Chú ý: Cập nhật đúng số mã vạch, đúng mã của trường đại học, cao đẳng theo từng phiếu; Đưa lên hệ thống đúng file Phiếu đăng ký tương ứng- xem hướng dẫn do Sở gửi kèm).
     7- Ngày 15/10/2015- đến thời điểm 11h30’: Các đơn vị được phân công cập nhật phiếu gửi thư báo cáo về hòm thư Hungdt@hanoiedu.vn (Tên đơn vị được phân công cập nhật phiếu, Tổng số phiếu đã nhận và cập nhật đợt 4 của khu vực được phân công).
     8- Ngày 15/10/2015- lúc 14h00’: các địa điểm cập nhật phiếu tổng hợp nộp các danh sách và “Phiếu đăng ký xét tuyển” về Sở (nộp kèm theo 1 danh sách chung được in từ phần mềm hệ thống). Sở sẽ tổng hợp danh sách, tổng hợp “Phiếu đăng ký xét tuyển” của thí sinh và chuyển về các trường đại học.
     9- Đối với những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Sở GD&ĐT Hà Nội: Viết Phiếu đăng ký theo mẫu (xem mục 1-, tự tìm mẫu hoặc gặp bảo vệ Sở); Quét các Phiếu đăng ký thành file và đặt tên file theo đúng hướng dẫn mục 3-, ghi file vào 1 USB sạch (không có các file khác, không có virus); Trực tiếp cùng Sở GD&ĐT kiểm tra và đưa lên hệ thống (từ 14h30’ đến 15h30’ ngày 05/10 và 15/10).

Phòng Quản lý thi &KĐCLGD
    Đào Trọng Hùng- 0913283740

Tải file đính kèm tại đây!

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu

Nguồn tin: Sở GD và ĐT Hà Nội