13:58 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Thay đổi thông tin đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng

Thứ sáu - 21/04/2017 23:05
Thay đổi thông tin đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng

Kính gửi các điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT
Bộ GD&ĐT có thông báo thay đổi thông tin đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ như sau:

Thông báo 1: Về thay đổi mã tổ hợp môn của trường Đại học Nguyễn Trãi

Trường ĐH Nguyễn Trãi do việc khai báo thông tin mã tổ hợp vào hệ thống không chính xác do vậy phải thay đổi mã cụ thể như sau:

- Ngành Thiết kế đồ họa sửa từ mã A09 chuyển thành H01 (Toán-Ngữ văn-NK1); mã D29 chuyển thành H00 (Ngữ văn-NK1-NK2); mã D99 chuyển thành V00 (Toán-Vật lí-NK1);
- Ngành Thiết kế nội thất sửa từ mã A09 chuyển thành H01 (Toán-Ngữ văn-NK1); mã D29 chuyển thành H00 (Ngữ văn-NK1-NK2); mã D99 chuyển thành V00 (Toán-Vật lí-NK1);
- Ngành Kiến trúc sửa từ mã A09 sửa thành H01 (Toán-Ngữ văn-NK1); mã D29 sửa thành H00 (Ngữ văn-NK1-NK2); mã D99 sửa thành V00 (Toán-Vật lí-NK1);

Danh sách thí sinh có đăng ký xét tuyển tại trường ĐH Nguyễn Trãi (trong file Danh sach thi sinh NTU.xls đính kèm).

Thông báo 2:
Trường CĐ Sư phạm Hưng Yên (C22)  KHÔNG tuyển kết quả thi THPT QG mà chỉ xét từ kết quả học lớp 12 THPT các ngành:
- Giáo dục Mầm non;
- Giáo dục Thể chất;
- Sư phạm Âm Nhạc,
- Sư phạm Mỹ Thuật
Danh sách có thí sinh đăng ký (trong file DS thi sinh truong C22 bo chi tieu theo KQ thi.xls đính kèm).

Sở GD&ĐT yêu cầu các điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT có tên trong file đính kèm thông báo cho học sinh biết và điều chỉnh theo quy định mới của Bộ GD&ĐT. Các điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT khác biết để thông báo cho thí sinh.

Việc rà soát, thay đổi phải hoàn thành trước 15 giờ 00 ngày 20 tháng 4 năm 2017 và gửi báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo qua Vụ Giáo dục Đại học theo địa chỉ email pvluong@moet.edu.vn

Tải file đính kèm tại đây!

Nguồn tin: Sở GD và ĐT Hà Nội