11:40 ICT Chủ nhật, 19/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn » Tín hiệu từ chi đoàn

AK11: TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 06/10/2017 23:34
Buổi sinh hoạt đón tết Trung thu năm nay để lại những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ gắn liền giữa thầy và trò trường THPT Minh Phú, đặc biệt hơn hết là đối với chi đoàn “Đàn con của Mẹ Hằng”.
AK11: TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Hòa cùng không khí háo hức đón Tết Trung thu đang đến rất gần, để tăng sự gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong chi đoàn, đồng thời tạo sự bất ngờ tới các thầy cô giáo, chi đoàn AK11 đã lên kế hoạch chuẩn bị một tiết sinh hoạt thật độc đáo, gần gũi, thân thiện, sáng tạo và đoàn kết

Thoạt đầu ban cán sự lớp nhóm họp lấy ý tưởng sau đó đưa ra tập thể cùng trao đổi, thảo luận, góp ý, cuối cùng đã thống nhất phương án: Một bữa tiệc buffet cùng những phần thi thể hiện tài năng thuyết trình của bốn tổ.

Mỗi tổ tự chuẩn bị các món, từ khâu chế biến đến cách xắp xếp, bài trí và thuyết trình. Mọi công việc diễn ra khẩn trương, bí mật và háo hức, ai cũng muốn tác phẩm tổ mình được thầy cô, bè bạn chú ý, thán phục.

Và giây phút hồi hộp ấy cũng đã đến. Niềm vui thật trọn vẹn khi tất cả các thầy cô và các bạn đều tham dự đầy đủ. Đặc biệt có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, cô giáo Trần Thị Lực, cô giáo Đỗ Thanh Hương, cô giáo chủ nhiệm Phạm Thúy Hằng, cô giáo Dương Hồng Hạnh, thầy giáo Trương Vân Ngọc, cô giáo Hoàng Hải Yến, cô giáo Nguyễn Thanh Duyên, bác chi hội trưởng CMHS.

Tác phẩm của tổ nào cũng rực rỡ, đủ đầy và trình bày thật đẹp mắt, Mở đầu chương trình là những câu chuyện vô cùng hài hước của 2 bạn MC Monf (Thu Hiếu) và MC Trọng Khiêm, tiếp theo là màn giới thiệu của MC “tổ” cho thành quả của tổ mình để lại những tiếng cười và sự trầm trồ tán thưởng. Không khí đón tết Trung thu của AK11 thật náo nhiệt, sôi động và chan chứa yêu thương. Các thầy cô tham dự cũng hết lời đánh giá, khen ngợi công bằng và … thưởng thức rất nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi lại:

Hai MC bắt đầu "mở máy"

Bác chi hội trưởng CMHS tranh thủ "ghi" lại thành quả của các con

Phấn khởi, hồi hộp trước sản phẩm chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng

Các giám khảo rất chí công vô tư trong đánh giá và ... thưởng thức

Những tác phẩm của AK11

"Mẹ" Hằng - Cô giáo chủ nhiệm lớp với nụ cười đầy mãn nguyện