18:15 ICT Thứ bảy, 12/06/2021

Thông tin chung

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1896

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31117

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2656233

Vào điểm học sinh

Vào điểm học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn » Tín hiệu từ chi đoàn

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

HỘP BÚT TÌNH BẠN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 06/10/2017 21:55
HỘP BÚT TÌNH BẠN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

HỘP BÚT TÌNH BẠN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Qua “Hộp bút tình bạn”, chi đoàn HK11 mong muốn gửi thông điệp đến các bạn học sinh: Hãy yêu quý những người bạn ở xung quanh mình, dù năm tháng qua đi, tình bạn thân thiết sẽ mãi là tình cảm sâu đậm trong ký ức tuổi hồng.
 
     Để chào mừng năm học mới và thắp sáng hơn ngọn lửa tình bạn mỗi khi đến lớp, chi đoàn HK11 phát động phong trào: “Hộp bút tình bạn – Gắn kết yêu thương” với chủ đề hướng tới tình bạn thân thiết, lớp học thân thương. Ban cán sự lớp đã triển khai phong trào từ đầu tháng 9, dưới hình thức theo bàn, mỗi bàn sáng tạo một hộp bút, đáp ứng các tiêu chí sau:
- Là sản phẩm thể hiện sự gắn kết của hai bạn ngồi chung một bàn.
- Thể hiện tính sáng tạo, độc đáo.
- Tận dụng nguyên liệu xung quanh, bảo vệ môi trường.
- Thể hiện ý thức gìn giữ tài sản do mình làm ra và của cả lớp.
     Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn: Mỗi bàn viên đều háo hức sáng tạo sản phẩm cho bàn mình. Kết quả sáng tạo của các bàn viên thật vô cùng độc đáo:

 
Các bạn cùng bàn giờ đây cảm thấy có sự gần gũi, gắn kết với nhau hơn. Mặc dù có những bàn chỉ có một bạn ngồi nhưng sản phẩm sáng tạo rất ý nghĩa. Việc tận dụng nguyên liệu đã qua sử dụng như que kem, ống hút, bìa giấy để đưa chúng quay trở lại với lợi ích mới của mình, chứng tỏ mọi thứ đều có thể sử dụng nếu biết tận dụng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn nêu cao tinh thần trách nhiệm và giáo dục ý thức bản thân trước các vấn đề về môi trường của các bạn trong Chi đoàn. 


 
Hiện nay, phong trào vẫn đang trong quá trình nghiệm thu sản phẩm nhưng đã thấy được kết quả ngay trước mắt, đó là một bầu không khí vui tươi và tràn đầy tình bạn thân thiết của các bàn viên trong bàn, giữa các thành viên trong lớp.


 
Qua “Hộp bút tình bạn”, chi đoàn HK11 mong muốn gửi thông điệp đến các bạn học sinh: Hãy yêu quý những người bạn ở xung quanh mình, dù năm tháng qua đi,  tình bạn thân thiết sẽ mãi là tình cảm sâu đậm trong ký ức tuổi hồng. Độc đáo, thân thiện và sáng tạo

 

Tác giả bài viết: Chi đoàn HK11

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Minh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập thành viên