02:13 ICT Thứ hai, 10/05/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 22/09/2020 11:32
Để tổng kết đánh giá kết quả và đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020, sáng nay, thứ ba, ngày 22/09/2020, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Minh Phú đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020 - 2021.
HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Tiến, Trưởng ban, ông Nguyễn Văn Áng, Phó trưởng ban, và các ông bà ủy viên. Về phía nhà trường, có thầy Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Đức Tiến - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019 -2020 trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019 - 2020 và Dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2020 -2021. Tiếp theo diễn biến của hội nghị, ông Nguyễn Văn Áng - Thủ quỹ Ban đại diện cha mẹ học sinh trình bày báo cáo thu chi tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019 - 2020.

Hội nghị cũng được nghe cô Trần Thị Lực - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường có ý kiến trao đổi về các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh tại gia đình từ đó giúp các bậc phụ huynh thực hiện phối hợp tốt hơn với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần thảo luận đóng góp ý kiến vào bản phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học mới. Các ý kiến đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường, đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm học mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường đã dốc lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh. Tại hội nghị đã bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Sự đồng thuận trong hội nghị thể hiện sự quyết tâm cao của các bậc cha mẹ học sinh và sẽ giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: PV nhà trường