01:42 ICT Thứ hai, 10/05/2021

Thông tin chung

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 90

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2568643

Vào điểm học sinh

Vào điểm học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

KỲ THI SEAMO

Thứ sáu - 18/09/2020 15:09
Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo xin kính gửi tới Quý nhà trường lời chào trân trọng!
KỲ THI SEAMO

KỲ THI SEAMO

     Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (Research Institute of Creative Education - RICE) là đơn  vị hoạt động trong lĩnh vực Khoa học giáo dục.

     Trong thời gian qua, với nỗ lực thực hiện chức năng nhiệm vụ, RICE đã phối hợp với Hội Vật Lý Việt Nam, Hội Tự Động Hoá Việt Nam, các trường Đại học, các tổ chức Khoa học Công nghệ thành lập các đội tuyển tham dự nhiều kì thi quốc tế như: Olympic Thiên văn quốc tế (IAO), Olympic Thiên văn châu Á – Thái Bình Dương (APAO), Olympic Ngôn ngữ học Quốc tế (IOL), Olympic Ngôn ngữ học Châu Á – Thái Bình Dương (APLO), và các kỳ thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế khác ở Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Anh, Mỹ, Canada,v.v..
     RICE còn hợp tác và là Đại diện của nhiều tổ chức Quốc tế như: Hiệp hội Toán học Canada, Hiệp hội Toán học Singapore. Đối tác nhượng quyền các kỳ thi: Kỳ thi Toán học mở rộng Canada (COMC), Cuộc thi Toán học Canada Grey Jay (CMGC) do Hiệp hội Toán học Canada điều hành, Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (ASMO), Olympic Toán tiếng Anh (SEAMO),v.v..
     Với uy tín và những thành tựu đã đạt được, RICE vinh dự là đơn vị điều phối quốc gia hàng năm kỳ thi SEAMO tại Việt Nam.
     Olympic Toán tiếng Anh SEAMO là kỳ thi đánh giá năng lực Toán bằng tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Na Uy, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Hoa Kỳ,v.v..

     Đây là kỳ thi do Giáo sư Terry Chew, Uỷ viên Hội đồng Tư vấn Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo Singapore, tác giả bộ sách nổi tiếng thế giới dành cho học sinh phổ thông “Đánh thức tài năng Toán học” khởi xướng.
     Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO là cơ hội cho học sinh khẳng định năng lực tại một sân chơi quốc tế có uy tín nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy toán học, tạo động lực cho học sinh trong học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích trong hành trình hội nhập thế giới.
     Việc tổ chức kỳ thi SEAMO tại Việt Nam là cơ hội rất tốt cho học sinh được trải nghiệm và chứng minh năng lực của mình trên một sân chơi quốc tế có uy tín. Tham gia kỳ thi này có ý nghĩa lớn đối với học sinh trong việc nâng cao kiến thức, phát triển tư duy nhận thức, tư duy khoa học, tạo động lực cho học sinh trong học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích.
     Ngoài kỳ thi SEAMO, tới đây vào tháng 11 sẽ diễn ra kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (ASMO). Năm 2019, kỳ thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh với sự tham gia của gần 6000 thí sinh trên cả nước
     
     Mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Quý nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn!


     Research Institute of Creative Education Office:
     2nd Floor, G4 Building - Vietnam National University, 144 Xuan Thuy St., Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam
     T: (+84) 2485892999            M: 0559 66 77 88
     W: www.rice-ins.com           E: seamo@rice-ins.com

Tác giả bài viết: SEAMO

Nguồn tin: SEAMO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên