03:36 ICT Thứ tư, 13/11/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tổ nhóm chuyên môn

Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong Cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp, vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn

Thứ hai - 20/03/2017 20:18
Dạy học tích hợp liên môn

+ Kính gửi: ông (bà) Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã
               ông (bà) Hiệu trưởng các trường THPT.
   + Quyết định 3243 và 3244/QĐ-SGD&ĐT...V/v khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong Cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp của giáo viên...; Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn của học sinh...
   + Nội dung cụ thể trong file đính kèm.
   + Yêu cầu các đơn vị nhà trường THPT, phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã kiểm tra lại thông tin của các cá nhân, tập thể được khen thưởng.
    + Tập hợp nội dung cần bổ sung, điều chỉnh, đính chính thông tin bằng văn bản, lãnh đạo trường, phòng GD&ĐT ký xác nhận, gửi về địa chỉ đ.c Kiều Cẩm Nhung- chuyên viên phòng GDPT-Sở GD&ĐT Hà Nội (sđt 0983022688) để in Giấy chứng nhận, Giấy khen. Thời gian báo cáo chậm nhất đến 17h00 ngày 24/3/2017 (thứ 6).
   + Yêu cầu các sản phẩm xếp gải NHẤT, NHÌ (cấp thành phố) tiếp tục chủ động chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm, sẵn sàng nộp bài dự thi vòng tiếp theo khi Bộ GDĐT thông báo danh sách.
                + Trân trọng thông báo!

Tải file đính kèm tại đây!

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu