09:21 EDT Thứ bảy, 24/08/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19286

HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI SƯ ĐOÀN 371

Ngày 5-8-2019, trường THPT Minh Phú tổ chức buổi học tập ngoại khóa tại Sư đoàn 371, nhằm tìm hiểu những chiến công và sự hy sinh của Không quân Việt Nam, đồng thời trang bị kĩ năng, giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho học sinh

TỌA ĐÀM TIẾNG ANH: BÁNH CHƯNG BÁNH GIẦY

Thành phần tham gia buổi tọa đàm bao gồm đại diện Ban giám hiệu, cô Trần Thị Lực, hiệu phó nhà trường; giáo viên nhóm Đồng hành và Sáng tạo; GVCN kết hợp với các nhóm học sinh lớp 10A, 10B cùng nhóm giáo viên phụ trách chương trình. Các thành viên tham dự tọa đàm được yêu cầu đặt câu hỏi, nhận xét bằng tiếng Anh. Đảm bảo sự tôn trọng đối với không gian tọa đàm, tích cực tham gia ý kiến một cách chân thành, cởi mở và nghiêm túc.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Cách đây 36 năm, theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 - HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/1982 là lễ kỷ niệm đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NỀN TẢNG BỀN VỮNG CHO HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI

Nằm ở phía Tây huyện Sóc Sơn (Hà Nội), trải qua 12 năm phát triển, trường THPT Minh Phú không ngừng xây dựng không gian văn hóa đặc thù – nơi khơi nguồn tri thức, nuôi dưỡng ước mơ, thách thức khả năng sáng tạo của học trò. Ngày hội Trải nghiệm và sáng tạo lần thứ 2, tổ chức vào sáng ngày 15/9/2018 là một trong những hoạt động thể hiện nỗ lực của nhà trường nhằm xây dựng không gian học tập hiện đại, tạo nền tảng bền vững cho hành trình tương lai.

KẾ HOẠCH NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO LẦN THỨ II

Nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và nghiên cứu khoa học của học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Tăng cường tính giao lưu, hợp tác nhằm thúc đẩy học sinh hứng thú học tập.

NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Khi tiết trời bắt đầu dịu mát, sân trường không còn ing ỏi tiếng ve kêu là lúc báo hiệu mùa thu đã sang, cũng là lúc tiếng trống trường giục giã gọi năm học mới, để hôm nay, ngày 5.9.2018, hơn một nghìn học sinh cùng thầy cô giáo trường THPT Minh Phú hân hoan mở hội Khai giảng năm học 2018 – 2019.