20:55 EST Thứ ba, 21/01/2020

Thông tin chung

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 2307

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49520

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1708850

Vào điểm học sinh

Vào điểm học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện » Tin nhà trường

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong bài diễn văn chào mừng, đồng Chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo huyện Sóc Sơn, tập thể giáo viên nhân viên nhà trường – những người đã bỏ nhiều công sức tâm huyết để xây dựng nên bề dày thành tích.

NGÂN HÀNG CÂU HỎI CHINH PHỤC NÚI SÓC

Các em học sinh tải ngân hàng câu hỏi theo link dưới đây

KHAI GIẢNG 2019 – 2020: THẦY TRÒ GIEO MẦM HẠNH PHÚC

KHAI GIẢNG 2019 – 2020: THẦY TRÒ GIEO MẦM HẠNH PHÚC

Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ”. Sự khởi đầu cho một tiến trình luôn đóng vai trò quan trọng mang tính khai mở và định hướng. Bên cạnh đó, dựa trên quan điểm của Đảng và Bộ Giáo dục về tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống và lý tưởng cách mạng cho học sinh và nhận thức được tầm quan trọng của sự mở đầu và trên tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, thầy và trò trường THPT Minh Phú đã tổ chức ngày hội khai trường trang trọng, đầy đủ, tinh gọn với rất nhiều cung bậc cảm xúc: Không đơn thuần là phần lễ quen thuộc mà còn thể hiện qua nhiều hoạt động trong phần hội rất vui tươi, háo hức và đầy động lực hứng khởi, đặt điểm nhấn vào phần trải nghiệm, giúp học sinh bồi dưỡng nhân cách và tự thiết lập mục tiêu cho năm học mới 2019 – 2020.

HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI SƯ ĐOÀN 371

HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI SƯ ĐOÀN 371

Ngày 5-8-2019, trường THPT Minh Phú tổ chức buổi học tập ngoại khóa tại Sư đoàn 371, nhằm tìm hiểu những chiến công và sự hy sinh của Không quân Việt Nam, đồng thời trang bị kĩ năng, giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho học sinh

CÔNG KHAI: THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GD, CBQL, GVCNV, THU CHI TÀI CHÍNH, CSVC NĂM HỌC 2019 – 2020

CÔNG KHAI: THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GD, CBQL, GVCNV, THU CHI TÀI CHÍNH, CSVC NĂM HỌC 2019 – 2020

Tải các thông tin công khai bằng cách nhấp chuột dưới đường link

TỌA ĐÀM TIẾNG ANH: BÁNH CHƯNG BÁNH GIẦY

TỌA ĐÀM TIẾNG ANH: BÁNH CHƯNG BÁNH GIẦY

Thành phần tham gia buổi tọa đàm bao gồm đại diện Ban giám hiệu, cô Trần Thị Lực, hiệu phó nhà trường; giáo viên nhóm Đồng hành và Sáng tạo; GVCN kết hợp với các nhóm học sinh lớp 10A, 10B cùng nhóm giáo viên phụ trách chương trình. Các thành viên tham dự tọa đàm được yêu cầu đặt câu hỏi, nhận xét bằng tiếng Anh. Đảm bảo sự tôn trọng đối với không gian tọa đàm, tích cực tham gia ý kiến một cách chân thành, cởi mở và nghiêm túc.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

Đăng nhập thành viên