05:26 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

CHÀO XUÂN MỚI – QUYẾT TÂM MỚI

Thứ ba - 24/01/2017 10:49
CHÀO XUÂN MỚI – QUYẾT TÂM MỚI

Hòa trong không khí mùa xuân mới 2017 đang đến rất gần, sáng nay 24.1.2017 tức 26 tết, thầy và trò trường THPT Minh Phú tưng bừng tổ chức buổi liên hoan văn hóa văn nghệ chào đón xuân Đinh Dậu.

Mở đầu là hoạt cảnh Táo Quân chầu trời do đội văn nghệ Đoàn trường dàn dựng và biểu diễn. Trong tiết mục này, rất nhiều các hoạt động trong năm học được điểm ra với cách thể hiện dí dỏm, vui nhộn mà sâu sắc ý nghĩa. Đặc biệt, trong năm học nhà trường vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia được nhấn mạnh như là niềm vinh dự, tự hào của tất cả thầy trò nhà trường.

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ khác của thầy cô cũng rất vui tươi, hào hứng. Buổi sinh hoạt mừng xuân mới hứa hẹn mang đến cho toàn thể thầy cô giáo, CBCNV và học sinh một năm mới tràn đầy sinh lực, quyết tâm và thành công. Trong lời chúc tết đầu xuân, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ngợi khen các thành tựu đã đạt được trong thời gian qua và đặt mục tiêu, sự quyết tâm trong năm mới. Thầy chúc toàn bộ nhà trường đón xuân mới hạnh phúc, an khang, thành đạt.

Buổi sinh hoạt văn hóa văn nghệ đã để lại cảm xúc rất ấn tượng, hào hứng phấn chấn.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi lại trong sáng nay:

Các nữ sinh duyên dáng trong tiết mục mở đầu

Nam Tào - Bắc Đẩu mặc sức "tung hứng"

Cùng điệu nhảy tưng bừng

Và mùa xuân đã thực sự tới

Đội văn nghệ tươi cười cùng các thầy cô trong ban giám hiệu

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn cùng đội văn nghệ chúc tết toàn trường

Tác giả bài viết: Trương Vân Ngọc (Tổ Ngữ Văn)