00:54 ICT Thứ tư, 20/11/2019

CHƯƠNG TRÌNH THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2016

Thứ hai - 26/09/2016 23:07
Văn hóa luôn là yếu tố song hành tạo nên nét đẹp của con người trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, văn hóa giao thông cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, làm giảm tỉ lệ tai nạn giao thông, xây dựng nét đẹp của người tham gia giao thông
CHƯƠNG TRÌNH THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2016

“Thanh niên với văn hóa giao thông” là chủ đề chính trong buổi sinh hoạt dưới cờ do BGH nhà trường phối hợp với Đội cảnh sát giao thông huyện Sóc Sơn tổ chức vào sáng ngày 26/9/2016 tại sân khấu lớn trường THPT Minh Phú.

Tới dự có đồng chí Trần Xuân Nghiệp – Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Sóc Sơn. Mở đầu chương trình là phần kịch chủ đề an toàn giao thông của các em học sinh lớp 11A, Tiếp theo là phần tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ qua các tình huống. Cuối cùng là phần tuyên truyền luật an toàn giao thông do đồng chí Trần Xuân Nghiệp – Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Sóc Sơn trình bày.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, giới trẻ hiện nay trong việc chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ; hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt:

Đồng chí Trần Xuân Nghiệp cùng các em học sinh THPT Minh Phú

Hoạt cảnh tìm hiểu luật an toàn giao thông

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thảo - BT Đoàn