01:52 ICT Thứ tư, 20/11/2019

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH PHÚ

Thứ ba - 27/10/2015 20:27
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH PHÚ

Căn cứ điều lệ công đoàn Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành
     Căn cứ điều lệ công đoàn ngành giáo dục Hà Nội quy định về nhiệm kỳ đại hội
     Công đoàn trường THPT Minh Phú tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 vào ngày 23.9.2015. Đến dự đại hội có ông Trần Văn Thảnh PCT công đoàn ngành giáo dục Hà Nội và 59 đoàn viên công đoàn.
      Đại hội Công đoàn trường THPT Minh Phú nhiệm kỳ 2015 – 2020 tiến hành trong thời điểm toàn ngành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015  - 2016  với phương châm hành động của các cấp công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội là “Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, dân chủ, thiết thực”. Đại hội Công đoàn trường THPT Minh Phú có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn của nhà trường nhiệm kỳ 2012 - 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2015 -2020 và bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của công đoàn viên nhà trường và đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Thảnh, PCT công đoàn giáo dục Hà Nội góp ý về một số lĩnh vực như nâng cao chất lượng giảng dạy và nâng cao đời sống của các công đoàn viên nhà trường. Thay mặt BCH công đoàn, cô giáo Đinh Thị Mai, CTCĐ trường THPT Minh Phú đã tiếp thu và cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đồng chí, đồng thời bổ sung vào phần phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.
     Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm các đồng chí
1. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung
2. Đồng chí Hoàng Hải Yến
3. Đồng chí Đỗ Thanh Nhị
4. Đồng chí Nguyễn Văn Thành
5. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng
      Kết thúc đại hội, BCH công đoàn trường THPT Minh Phú bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Chính quyền trường THPT Minh Phú và đặc biệt là sự ủng hộ của toàn bộ CBGV-NV - đoàn viên công đoàn đã giúp cho BCH công đoàn THPT Minh Phú hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và rất mong trong thời gian tới, BCH Công đoàn mới vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của BCH Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, của chính quyền nhà trường, của các thành viên công đoàn để BCH Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội:

Cô giáo Đinh Thị Mai đọc báo cáo trước đại hội

Cô giáo Đinh Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trường THPT Minh Phú đọc báo cáo trước đại hội

Cô giáo Phạm Thị Thúy Hằng trình bày tham luận trước đại hội

Đồng chí Trần Văn Thảnh PCT Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Tác giả bài viết: Công đoàn trường THPT Minh Phú