00:32 ICT Thứ tư, 20/11/2019

ĐÓN XUÂN MỚI - VUN MẦM MỚI

Thứ hai - 22/02/2016 19:25
ĐÓN XUÂN MỚI - VUN MẦM MỚI

Hưởng ứng phong trào "Lộc xuân - Vun mầm mới", sáng thứ hai ngày 15.2.2016 tức mùng Tám tết Âm lịch, trong buổi sinh hoạt tập thể Chào Xuân Bính Thân, BGH trường THPT Minh Phú phát động lễ trồng cây tới tất cả các cán bộ công nhân viên và học sinh.

Tới dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thiếu tướng Phan Bá Dân - Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc Phòng; Ông Dương Ngọc Oanh - Bí thư Đảng ủy xã Minh Phú; Ông Nguyễn Văn Hân - Chủ tịch UBND xã Minh Phú cùng toàn bộ thầy cô giáo và các em học sinh.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn khẳng định, việc trồng cây trong ngày đầu xuân là việc làm hết sức ý nghĩa, có tác dụng giáo dục sâu sắc tới mọi người trong việc chăm sóc và bảo vệ lá phổi của Trái đất, đồng thời cổ vũ khích lệ phong trào Đón xuân mới - Vun mầm mới trong phạm vi nhà trường cũng như địa phương. Trong không khí phấn khởi của buổi gặp mặt, Thiếu tướng Phan Bá Dân đã động viên tinh thần thầy và trò nhà trường và nhấn mạnh, lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu luôn coi trọng và nhắc nhở mọi người về vai trò của cây xanh tới môi trường sống. Chính Người cũng luôn đi đầu và trực tiếp tham gia trồng cây.

Sau buổi lễ, tất cả thầy cô, các vị khác quý cùng các em học sinh đã tham gia vào hoạt động trồng cây trong nhà trường với không khí rất sôi nổi.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi lễ:

Thiếu tướng Phan Bá Dân phát biểu trong buổi lễ

Các vị khách quý phấn khởi trực tiếp tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà trường

Thiếu tướng Phan Bá Dân - Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc Phòng trồng tặng nhà trường

Các em học sinh háo hức trồng cây

Thiếu tướng Phan Bá Dân chúc tết nhà trường

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Trương Vân Ngọc (GV Tổ Văn)