01:25 ICT Thứ ba, 04/08/2020

GẶP MẶT TRAO QUÀ TẾT ĐINH DẬU

Thứ ba - 24/01/2017 12:00
GẶP MẶT TRAO QUÀ TẾT ĐINH DẬU

Hòa trong không khí đón xuân Ấm tình người, đẹp tình bạn, trường THPT Minh Phú phát động đợt quyên góp chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự tương thân tương ái, động viên giúp đỡ các bạn vượt qua thử thách và quyết tâm trong học tập. Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 16.1.2017 nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trao quà tết Đinh Dậu. Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đại tá Nguyễn Việt Hùng, chính ủy sư đoàn 371; Ông Dương Văn Trung, trưởng ban đại diện hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBCNV và hơn 900 em học sinh của trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn khen ngợi kết quả đạt được trong học tập và sự cố gắng vươn lên của các em trong thời gian qua, đồng thời thầy đã dặn dò thân tình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần nỗ lực hơn nữa để vượt qua thử thách, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi có ích cho gia đình, cho xã hội. Thầy hiệu trưởng cũng nhân buổi gặp mặt này cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường đã ủng hộ sẻ chia về vật chất và tinh thần, góp phần xây dựng hình ảnh nhà trường đoàn kết, vững mạnh. Đặc biệt thầy cũng cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ, chiến sĩ sư đoàn 371 đã giành cho thầy trò tình cảm sâu sắc và những món quà quý giá.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn đầy yêu thương. Các em học sinh rất cảm động và hứa gắng quyết tâm hơn nữa để đạt kết quả như mong muốn và không phụ tấm lòng của thầy cô và bè bạn.

Cô giáo Dương Hồng Hạnh mở đầu buổi gặp mặt bằng tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô giáo Nguyễn Phương Thảo, Bí thư Đoàn trường MC chương trình

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn và đồng chí Đại tá Nguyễn Việt Hùng trong lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Hồng Sơn trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn