04:56 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2203589

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ bảy - 02/04/2016 21:52
Hòa trong không khí vui tươi của ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8/3/2016, Công đoàn trường THPT Minh Phú tổ chức hoạt động kỉ niệm trong không khí vui vẻ, thân mật và đầm ấm.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mở đầu buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể nam CBGVNV nhà trường gửi tới các đồng chí nữ CBGVNV trong trường những lời chúc đầy ý nghĩa.

Tiếp theo là phần thi nấu ăn dành cho các nữ Công đoàn viên. Cuộc thi được các đồng chí hưởng ứng nhiệt tình, công tác chuẩn bị được diễn ra từ 8h sáng. Đến 12 giờ 30 phút, Ban giám khảo bắt đầu chấm giải. Quá trình chấm diễn ra sinh động và hấp dẫn, Ban giám khảo thực sự được thuyết phục bởi  sự trình bày đẹp mắt và tinh tế cùng với sự thuyết trình của các tổ Công đoàn.

Mỗi tổ mang đến các món ăn với các chủ đề khác nhau. Tổ Sử- Địa- GDCD mang đến cuộc thi các món ăn mang chủ đề “Đòan kết”.

Các món ăn của Tổ Ngoại ngữ- Thể dục mang đầy màu sắc và hương vị. Dưới bàn tay khéo léo của các cô giáo các món ăn thông thương như cải thảo, thịt bò cũng trở thành những chú công  rực rỡ.

Tổ Hóa- Sinh- CN mang đến nhiều món ăn phong phú. Đặc biệt phần thuyết trình dí dỏm, hài hước của thầy Phùng Văn Minh đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho hội thi.

Tổ Lý- Tin- CN mang đến chủ đề “Phụ nữ và tình yêu”. Qua bài thuyết trình , cô Đinh Thị Mai đã cho mọi người thêm cảm nhận sâu sắc về tình yêu mà người Phụ nữ mang lại cho mọi người xung quanh họ.

Tổ Ngữ văn mang đến các món ăn với chủ đề “ Trái tim Phụ nữ”.

Đội có thực đơn phong phú nhất là tổ Văn phòng. Các món ăn đều mang tính chất “cây nhà lá vườn”.

Tổ Toán với chủ đề “ Phụ nữ - một nửa của thế giới” dẫn mọi người đến những hình tượng đẹp gắn liền với người phụ nữ.

Sau 30 phút làm việc căng thẳng và công tâm. Ban giám khảo đã lựa chọn ra được đội giành giải nhất, đó là Tổ Toán. Và phần thưởng của Ban tổ chức dành cho đội chiến thắng cũng vô cùng đặc biệt - món gà nướng.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn