00:46 ICT Thứ tư, 20/11/2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 25/09/2017 21:06
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng nay, 25/9/2017, Trường THPT Minh Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Thị Lực - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 - 2018. Báo cáo đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2017 – 2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực; Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng dẫn công văn 5555 …

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm học 2016 - 2017 và kế hoạch tài chính năm 2017 - 2018; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong nhà trường; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết phong trào Công đoàn cơ sở.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn và cô Trần Thị Lực trao giấy khen Tổ tiên tiến xuất sắc cho hai tổ Hóa - Sinh và Sử - Địa - GDCD năm học 2016 - 2017

Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các đơn vị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học cũ; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm đồng chí:
1.     Hồ Quý Nghĩa
2.     Nguyễn Giảng Hà
3.     Nguyễn Ngọc Tuân

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng trường THPT Minh Phú tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 - 2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Tác giả bài viết: Lại Ngọc - Tổ Ngữ Văn