20:57 ICT Thứ hai, 14/10/2019

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020: ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ

Thứ năm - 19/09/2019 16:07
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020: ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, ngày 19.9.2019, trường THPT Minh Phú tổ chức hội nghị viên chức với mục tiêu Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hội nghị lần này, hưởng ứng và thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục, BTC sắp xếp các hoạt động theo hướng lấy yếu tố con người làm trung tâm, phá vỡ các khuôn mẫu của cách tổ chức hội nghị thông thường, nhằm mục đích phát hiện và khai thác những khả năng của mỗi thành viên, từ đó phát huy thế mạnh cá nhân, gắn kết cộng đồng. Một trong các vấn đề mang tính tích cực đó là hoạt động dưới dạng trò chơi, thu hút 100% thành viên tham gia. Sau mỗi đợt chơi đều có sự đánh giá, so sánh, đặc biệt cấp độ được tăng dần từ dễ đến khó, từ đơn giản tới phức tạp. Kết thúc phần mở đầu, tất cả CBGV,CNV đều tự cảm nhận và rút ra trải nghiệm và có liên hệ tới nhiệm vụ năm học nhà trường theo nhiều góc độ khác nhau.

Tiếp theo BTC phát mỗi nhóm một tờ giấy A0, nhiệm vụ của các nhóm là góp ý, xây dựng các nội dung dự thảo kế hoạch năm học 2019 – 2020. Được trao quyền góp ý, xây dựng nội dung dự thảo có liên quan tới nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền lợi của chính các thành viên, do đó, mọi người đều tích cực. Tất cả các nội dung đều được xây dựng sâu, sát và thiết thực, hiệu quả nhất. Sau khi góp ý xây dựng trên giấy, nhóm cử đại diện trình bày.

Tất cả ý kiến đóng góp xây dựng đều được BGH tổng hợp, tiếp thu và đưa vào nghị quyết một cách triệt để, thiết thực.

Hội nghị viên chức năm học 2019 – 2020 trường THPT Minh Phú thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại hiện trường:

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo hội nghị

Hoạt động đổi mới trong tổ chức hội nghị

Dưới hình thức game show, tất cả các CBGVCNV đều tích cực tham gia

Góp ý, xây dựng nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Lại Ngọc Vân - Tổ xã hội