03:58 EDT Thứ hai, 28/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2209304

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 05/09/2016 04:08
Hòa chung không khí náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng thứ hai, ngày 5.9.2016 thầy và trò trường THPT Minh Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Tới dự buổi lễ có ông Dương Ngọc Oanh, Bí thư Đảng ủy xã Minh Phú, ông Dương Văn Trung chủ tịch hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.
        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể học sinh cùng các thầy cô biểu diễn. Sau lễ chào cờ, cô giáo Trần Thị Lực, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng học sinh sinh viên và cán bộ giáo viên nhân ngày khai trường của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong không khí phấn khởi của toàn trường, thầy hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn trịnh trọng tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống đầu tiên của năm học 2016 - 2017.
        Năm học 2015 – 2016 nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 99,2%. Số học sinh thi đậu vào các trường ĐH và CĐ tăng không ngừng, đặc biệt ở các lớp chọn chiếm tỷ lệ 75 – 80%, nhiều em học sinh trúng tuyển vào các trường có điểm đầu vào cao như ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa, Học viện báo chí, Học viện mật mã, ĐH Thương mại … Cũng trong năm học này, trường THPT Minh Phú được công nhận là trường chuẩn Quốc gia, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy, đặc biệt cô giáo Trần Thị Lực được UBND TP, Sở GD ĐT Hà Nội tặng Bằng khen. Hai tổ đạt danh hiệu thi đua Tiên tiến là tổ Ngữ Văn và tổ Hóa Sinh.
      Có thể nói các năm học trước nói chung và năm học 2015 – 2016 nói riêng, thầy và trò trường THPT Minh Phú đã nỗ lực hết mình, cống hiến sức lực, tâm huyết để đưa hình ảnh nhà trường ngày một phát triển, tạo niềm tin vững chắc trong nhân dân, trong phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh nhà trường.
       Lễ khai giảng thành công tốt đẹp đã khích lệ tinh thần dạy và học của thầy trò trường THPT Minh Phú, đồng thời tạo đà cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường sẽ diễn ra vào dịp 20.11 tới.
       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy hiểu trưởng Nguyễn Hồng Sơn đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý

Văn nghệ chào mừng: Tiết mục múa hát của các thầy cô giáo

Tiết mục múa đặc sắc của các em học sinh

Đội võ thuật biểu diễn bài quyền tiêu biểu của môn phái Vovinam

Thầy Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng cô trò trong lễ đón HS lớp 10

Không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ và đón thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống đầu tiên của năm học

Ông Dương Ngọc Oanh, Bí thư Đảng ủy xã Minh Phú tặng hoa chúc mừng

Lớp đầu đàn của cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung

Đàn con xinh xắn của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng

Bí thư đoàn trường, cô giáo Nguyễn Phương Thảo cùng lớp chủ nhiệm của mình