19:45 ICT Thứ sáu, 13/12/2019

Thứ tư - 27/11/2019 20:51
Trong bài diễn văn chào mừng, đồng Chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo huyện Sóc Sơn, tập thể giáo viên nhân viên nhà trường – những người đã bỏ nhiều công sức tâm huyết để xây dựng nên bề dày thành tích.

Sáng 20/11/2019, trường THPT Minh Phú tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Về dự lễ có ông Phạm Văn Minh – Phó Bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn. Bà Đỗ Thu Nga – Huyện uỷ viên, chánh văn phòng HĐND, UBND huyện Sóc Sơn. Bà Phạm Thị Lan Hương – phó trưởng phòng GD huyện Sóc Sơn; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể; phụ huynh, các em học sinh trong toàn trường.
          THPT Minh Phú là ngôi trường trẻ thành lập năm 2006, đến nay đã được tròn 13 tuổi. 13 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo của tập thể CBGVNV cùng sự nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, giờ đây trường THPT Minh Phú đã từng bước khẳng định được vị trí của mình, gây dựng được sự tin yêu đối với phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương. Trong ngày lễ trọng đại, niềm vui được nhân đôi khi nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội - khen thưởng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
          Về nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí nhấn mạnh: toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Minh Phú cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, yêu thương, tâm huyết, sáng tạo. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.
          Tới dự, chỉ đạo và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Minh – Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được. Đồng chí mong muốn, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống bằng những vệc làm cụ thể, nâng cao chất lượng đào tạo; tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực để học sinh có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo của bản thân.
Lễ đón nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Minh Phú đã thành công tốt đẹp. Đây là động lực để thầy và trò nhà trường quyết tâm đạt nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong những năm học tiếp theo

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thảo - Tổ Xã hội