01:16 ICT Thứ tư, 20/11/2019

NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 19:10
Khi tiết trời bắt đầu dịu mát, sân trường không còn ing ỏi tiếng ve kêu là lúc báo hiệu mùa thu đã sang, cũng là lúc tiếng trống trường giục giã gọi năm học mới, để hôm nay, ngày 5.9.2018, hơn một nghìn học sinh cùng thầy cô giáo trường THPT Minh Phú hân hoan mở hội Khai giảng năm học 2018 – 2019.
NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Để ngày khai giảng thực sự là ngày hội tới trường của các em học sinh, BTC đã tinh chỉnh rất khoa học thời lượng giữa các phần Lễ và Hội

Ngay từ rất sớm, các thầy cô giáo và các bạn xung kích đã xếp thành hai hàng chào đón các bạn học sinh. Đây là điểm mới trong lễ khai trường năm nay.

Chào đón các vị đại biểu, các vị khách quý tới dự buổi lễ

Phần Lễ với các nghi thức chào cờ, đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường, diễn văn và đánh trống khai giảng của thầy hiệu trưởng

Cùng các quyết định khen thưởng.

Tiết mục chào đón học sinh lớp 10 diễn ra trong sự háo hức và ngưỡng mộ của toàn thể học sinh nhà trường

Phần Hội diễn ra thật sôi động, tham gia các tiết mục văn nghệ là những gương mặt văn nghệ thân quen của liên chi đoàn, của các thầy cô giáo.

Nhấp vào link để xem màn vũ điệu Cha cha cha của thầy trò THPT Minh Phú: https://www.youtube.com/watch?v=aWu3yx05ACc

Đặc biệt là màn nhảy vũ điệu Cha Cha của toàn bộ thầy cô và học sinh nhà trường.

Buổi khai giảng đã để lại dư âm khó quên và sự hào hứng, quyết tâm của tất cả thầy cô cùng các em học sinh toàn trường.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Trương Vân Ngọc (Tổ Ngữ Văn)