GIỚI THIỆU GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM KHỐI 10 NĂM HỌC 2021 – 2022

0
152

LỚP 10A – Cô giáo Nguyễn Thị Như Anh

     Tốt nghiệp bằng Giỏi khoa Hóa học trường ĐHSP Hà Nội I, năm 2007 cô về nhận công tác tại trường THPT Minh Phú. Cô giáo Như Anh có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết, say mê với nghề. Nhiều năm liền học sinh của cô đạt giải cao trong các kỳ thi HSG cấp Thành phố. Cô được sở GD và ĐT Hà Nội cử đi học Thạc sĩ và hoàn thành khóa học đạt xuất sắc. Năm học 2021 – 2022, cô được nhà trường giao trọng trách chủ nhiệm lớp 10A – Lá cờ đầu của khối 10, tuy khó khăn không nhỏ nhưng mở ra nhiều cơ hội. Mong ước của cô là đồng hành, giúp đỡ học sinh phát huy hết năng lực của bản thân, yêu trường yêu lớp và nỗ lực vươn lên.

Ảnh: Cô giáo Như Anh bên cánh đồng hoa tại Lào Cai – Quê hương của cô

Lớp 10B – Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền

     Cô giáo trẻ tài năng, tâm huyết, yêu nghề Nguyễn Thị Thu Hiền là một trong những giáo viên được học sinh mến mộ, đồng nghiệp tín nhiệm và nhân dân tin tưởng của trường THPT Minh Phú. Tốt nghiệp ĐH và Thạc sỹ Toán học trường ĐHSP với tấm bằng Giỏi, cô luôn gieo lòng đam mê Toán học tới từng học sinh. Với cô, niềm hạnh phúc lớn nhất của người giáo viên là được nhìn thấy sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu. Nhiều năm qua, học sinh của cô đã đạt danh hiệu HSG cấp Thành phố. Đón các con BK16, Cô mong muốn tiếp tục thổi ngọn lửa đam mê ấy vào 48 thành viên của lớp 10B, cùng tập thể lớp gặt hái được nhiều thành công.

Ảnh: Cô giáo Thu Hiền xinh tươi trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Lớp 10C – Cô giáo Quách Thị Thanh Trà

      Nguyên bí thư Đoàn trường, cô giáo Thanh Trà dày công xây dựng phong trào, giúp Đoàn trường THPT Minh Phú phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều thành tích, được TW Đoàn tặng Bằng khen. Cô là thành viên đào tạo kỹ năng làm việc nhóm cho tổ chức IOGT Việt Nam. Năng động, sáng tạo, yêu nghề, hăng say công tác xã hội, nhà giáo Quách Thị Thanh Trà đã nhận được Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ. Nhiều năm liền, lớp do cô chủ nhiệm đạt Tiên tiến xuất sắc, kỳ thi tốt nghiệp môn tiếng Anh các lớp cô giảng dạy kết quả điểm cao. Đón các con CK16, cô sẽ đem tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình để xây dựng một tập thể lớp vững mạnh, tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Ảnh: Chân dung cô giáo Quách Thị Thanh Trà

Lớp 10D – Cô giáo Đinh Thị Mai

     Nguyên chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Phú, cô giáo Đinh Thị Mai có chuyên môn vững vàng, lòng say mê yêu nghề, mến trẻ. Cô nhận được sự tín nhiệm cao của BGH, đồng nghiệp và học sinh cũng như phụ huynh. Nhiều năm liền cô đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi. Cô Mai đoạt giải nhất ẩm thực tranh tài toàn quốc do tập đoàn BigC tổ chức, công đoàn ngành giáo dục Hà Nội tặng danh hiệu cô giáo giỏi việc trường, đảm việc nhà. Là giáo viên dạy bộ môn Vật lý, cô luôn tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo truyền cảm hứng cho học sinh đam mê học tập, ứng dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống, đặt mục tiêu hôm nay để thực hiện cho ngày mai.

Ảnh: Cô giáo Đinh Thị Mai bên mùa sen mơ ước

Lớp 10E – Cô giáo Nguyễn Thị Thanh

      Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, cô giáo Thanh về công tác tại trường THPT Minh Phú. Qua quá trình dạy học, cô đã thổi luồng gió mới trong dạy và học tiếng Anh. Cô luôn tâm huyết, nhiệt tình, linh hoạt trong mọi tình huống sư phạm. Trong nhiều năm, cô luôn đạt thành tích giáo viên dạy và chủ nhiệm giỏi, danh hiệu giáo viên được học sinh yêu thích nhất. Năm học vừa qua, kết quả thi tốt nghiệp môn tiếng Anh các lớp do cô giảng dạy đạt kết quả cao, dẫn đầu cả khối. Đến với lớp chủ nhiệm 10E, cô mong muốn các con EK16 sẽ có những trải nghiệm đặc biệt ý nghĩa và đẹp đẽ nhất tại ngôi trường THPT Minh Phú thân yêu!

Ảnh: Cô Thanh thân thiện với giáo viên nước ngoài

Lớp 10G – Cô giáo Nguyễn Lệ Phương

     Trẻ trung, xinh đẹp, thân thiện và hòa đồng là những nhận xét của học sinh về cô giáo Nguyễn Lệ Phương. Là giáo viên dạy môn Toán, cô Phương tươi vui, năng động, nỗ lực hoàn thiện bản thân, đặc biệt cô luôn suy nghĩ tích cực, mang lại nguồn năng lượng tốt cho mọi người xung quanh, truyền cảm hứng đồng nghiệp, tích cực trau dồi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác chủ nhiệm. Trong nhiều năm, cô luôn đạt danh hiệu giáo viên dạy và chủ nhiệm giỏi. Đón  các con “Bính Tuất”, cô hy vọng sẽ cùng tập thể lớp trải nghiệm những năm tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời, trong ngôi nhà đầy nghĩa tình thương yêu: GK16.

Ảnh: Cô giáo Lệ Phương trẻ trung xinh đẹp trong Ngày hội trải nghiệm sáng tạo

Lớp 10H – Thầy giáo Trương Ngọc Tùng

     Tốt nghiệp khoa Ngữ Văn trường ĐHSP Hà Nội I, thạc sĩ chuyên ngành VHDG, nguyên tổ trưởng tổ Văn, thầy giáo Trương Ngọc Tùng luôn đem đến cho các thế hệ học sinh niềm đam mê văn học. Là một nhà văn, thầy có nhiều truyện ngắn đăng trên báo Văn nghệ, tạp chí trong cả nước và được đọc trong chương trình Đọc truyện đêm khuya của đài TNVN. Tập truyện ngắn Hoa xương rồng nở muộn I, II in năm 2018 có trong danh mục sách của thư viện nhà trường. Đến với HK16, thầy mong muốn truyền ngọn lửa yêu thích môn Văn học và đặc biệt kỹ năng hành văn tới các con học sinh. Bên cạnh đó thầy cũng mong mái trường Minh Phú chính là ngôi nhà chung hạnh phúc, để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ký ức của từng học sinh

Ảnh: Thầy Tùng – Nhà văn Trương Vân Ngọc trong lễ khai giảng

Lớp 10I – Cô giáo Đỗ Thị Tâm

    Trẻ trung, tích cực và tràn đầy năng lượng là những điều mà học sinh Minh Phú luôn nhớ về cô giáo Đỗ Thị Tâm. Với triết lý: “Giáo dục không phải là rót cho đầy một chiếc bình, mà là khơi lên một ngọn lửa”, cô Tâm muốn đem hết sức lực, lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ của mình tới lớp chủ nhiệm yêu thương. Là một giáo viên Ngữ Văn, với nguồn năng lượng dồi dào của tuổi trẻ, cô Tâm đang khơi gợi cảm hứng sư phạm tích cực cho đồng nghiệp và học sinh. Cô là niềm hy vọng và tự hào của tổ Xã hội nói riêng và trường Minh Phú nói chung. Chúc cô trò tập thể lớp 10I gặt hái được nhiều trải nghiệm thú vị trong năm học mới.

Ảnh: Cô giáo Đỗ Thị Tâm trong chuyến học tập dã ngoại

Lớp 10K – Cô giáo Quàng Thị Hạnh

     Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chuyên ngành Tin học, cô giáo Quàng Thị Hạnh có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cô đạt giải Nhì giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cụm. Ngoài công tác chuyên môn, cô còn được nhà trường giao nhiều trọng trách có liên quan tới Tin học như: Quản lý dữ liệu, thiết bị internet, mạng thông tin truyền thông nhà trường … Cô giáo Hạnh rất gần gũi, yêu nghề mến trẻ, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với tâm niệm tất cả vì học sinh tân yêu, cô mong mái trường THPT Minh Phú mãi là ngôi trường hạnh phúc. Năm học 2021 – 2022, cô được đón các con học sinh lớp 10K với tất cả sự say mê với nghề, muốn cùng tập thể lớp vững bước trong hành trình chinh phục tương lai, nhất định các con KK16 sẽ là điểm sáng của trường.

Ảnh: Cô giáo Quàng Thị Hạnh hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình

Lớp 10M – Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền

     Tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội, thạc sĩ Hóa học, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền luôn đồng hành giúp đỡ học sinh phát huy năng lực bản thân. Cô giáo Thanh Huyền là tấm gương về sự nỗ lực vươn lên, tự học tập trao dồi kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình công tác. Cô nhiều năm liền là giáo viên dạy và chủ nhiệm giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các kỳ thi HSG cấp thành phố. Với cô, việc học là phải đam mê, phải sáng tạo và áp dụng tốt trong thực tế. Người giáo viên phải là người thổi lửa thắp sáng niềm đam mê ấy. Chính vì lẽ đó, khi được phân công chủ nhiệm lớp 10M, cô đã tâm niệm sẽ đem tất cả tình yêu, trách nhiệm, trình độ và kinh nghiệm của mình để đưa con thuyền MK16 tới bến bờ hạnh phúc.

Ảnh: Cô giáo Thanh Huyền trong chuyến học tập dã ngoại