01:16 ICT Thứ ba, 04/08/2020

Thông tin chung

Vào điểm học sinh

Vào điểm học sinh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 198

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2018056

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

Tóm Tắt Kiến Thức Truyền Hình

Tóm Tắt Kiến Thức Truyền Hình

Đây là toàn bộ nội dung bài dạy trên truyền hình Hà Nội đã được đội ngũ giáo viên trường THPT Minh Phú tóm tắt lại và có bài tập thực hành kèm theo cho học sinh ôn tập online

OLYMPIC TOÁN NGA

OLYMPIC TOÁN NGA

Các em học sinh tải về thông báo Olympic Toán Nga, bản đăng ký và mẫu danh sách dành cho trường THPT dưới đây:

Mời tham gia cuộc thi “Viết và vẽ về điển hình bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2017

Mời tham gia cuộc thi “Viết và vẽ về điển hình bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2017

Được sự đồng ý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Cục Trẻ em (Bộ LĐTBXH) và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức cuộc thi “Viết và vẽ về bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” năm 2017 dành cho mọi công dân sống tại Việt Nam từ 6 đến 18 tuổi trên toàn quốc.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 6/9/2017, chi bộ trường THPT Minh Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Nguyễn Xuân Trường.

Các sản phẩm dự thi về Covid-19

Các sản phẩm dự thi về Covid-19

Nhằm động viên CBGV và HS cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, duy trì hiệu quả dạy và học từ xa, nhà trường phát động “Viết về mùa Covid – 19” đến toàn thể CBGV và HS. Nội dung các bài viết thể hiện cảm xúc về những ngày phải tạm nghỉ học, xa thầy, xa bạn, cách ly xã hội, hiểu biết của mình về đại dịch Covid – 19, truyện vui về học trực tuyến, giúp việc cha mẹ, những việc thiện... Hình thức trình bày có thể dưới dạng: bài viết nghị luận xã hội, nhật ký Covid, cảm xúc Covid, ký họa Covid, sáng tác thơ về Covid, truyện… Hiệu trưởng giao cho nhóm thầy cô Ngữ văn của trường triển khai tới tất cả các lớp, đ/c Thảo(V) phụ trách tổng hợp các bài có chất lượng tốt gửi cho đồng chí Lực. Giao tổ truyền thông đăng tải trên trang web và fanpage của nhà trường những bài đã được lựa chọn. Thời gian: từ 5/4/2020 đến 15/4/2020. Các bài viết được gửi sớm sẽ được lựa chọn sớm để đăng tải ngay. Đây cũng là một dịp để thầy cô biết được khả năng của học sinh, cũng như thấy được ý thức, trách nhiệm của học sinh trước những vấn đề của toàn cầu. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của tất cả các thầy cô giáo và của các em học sinh. Trân trọng thông báo!