Tổ chức thành công Hội nghị ban cha mẹ học sinh Trường THPT Minh Phú năm học 2024-2025

Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh là dịp để gặp gỡ, gắn kết và sẻ chia. Qua hội nghị tập thể sư phạm nhà trường đã nhận được những lời chia sẻ, cảm ơn và trên hết là sự tin tưởng, tự hào, gửi gắm của các bậc PHHS đến các thầy cô và nhà trường. Qua đây, cha mẹ học sinh sẽ thấu hiểu về môi trường đặc thù, chuyên biệt, về kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như hiểu con mình hơn, hiểu mình cần làm gì để đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới. Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025 diễn ra thành công, tốt đẹp. Một lần nữa khẳng định cho câu nói “Sự thành công của một đứa trẻ là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục gia đình và giáo dục nhà trường”, sẽ hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều trái ngọt!./.