Chúc mừng tiết mục dự thi của trường THPT Minh Phú trong chương trình ” Tuổi trẻ Sóc Sơn vang mãi bài ca non sông” năm 2024

🌈🌈🌈Thiết thực kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024); Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Cụ thể hóa trong triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

🌷Sáng ngày 17/5/2024, Huyện đoàn Sóc Sơn tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Sóc Sơn vang mãi bài ca non sông” năm 2024. Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Phạm Minh Phúc – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Tạ Thị Thu Hà – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – UV BTV Thành đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn, cùng các đại biểu các phòng, ban, đơn vị thuộc 2 khối Huyện ủy – UBND huyện, các đồng chí Cấp ủy – lãnh đạo, Bí thư ĐTN các trường THPT – GDNN – GDTX, Trung cấp dạy nghề cùng đông đảo ĐVTN trên địa bàn huyện.

☘️Chương trình được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và vui tươi với chùm hoạt động: Trao tặng bản đồ Việt Nam tới ĐTN các trường THPT – GDNN – GDTX, Trung cấp dạy nghề trên địa bàn huyện hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”; Trao tặng công trình “Tủ sách thanh niên” tới ĐVTN trường THPT Kim Anh; Trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Sóc Sơn” năm 2024 và Cuộc thi “Tuổi trẻ Sóc Sơn vang mãi bài ca non sông” năm 2024.

🌺Cuộc thi năm nay đã thu hút được 12/12 trường THPT – GDNN – GDTX, Trung cấp dạy nghề trên địa bàn huyện tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng. Chung cuộc, Giải Nhất thuộc về ĐTN trường THPT Kim Anh, Giải Nhì thuộc về ĐTN Trường THPT Minh Phú và ĐTN trường THPT Xuân Giang.

💐Chương trình “Tuổi trẻ Sóc Sơn vang mãi bài ca non sông” năm 2024 là một trong những hình thức đổi mới trong công tác tuyên truyền, giáo dục, truyền thống đạo đức cách mạng đối với ĐVTN. Đồng thời, cuộc thi là môi trường lành mạnh để ĐVTN giao lưu, học hỏi, thể hiện những năng khiếu bản thân, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và kỹ năng xã hội.