SƠ KẾT HỌC KÌ 1- CHÀO NĂM MỚI

Ngày 19/01/2022 được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường THPT Minh Phú, tổ Toán – Năng khiếu kết hợp với công đoàn đã tổ chức hoạt động : Sơ kết học kì 1 –  Chào năm mới với chủ đề “ Yêu thương – Tụ họp”. Hoạt động đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và  tràn đầy nhiệt huyết của một tập thể năng động và sẵn sàng cống hiến.

Chương trình được dẫn dắt bởi hai  MC rất hài hước và thông minh: Thầy Nguyễn Văn Mạnh – Giáo viên Toán và Cô Quách Thị Thanh Trà –  Giáo viên Tiếng anh

Chương trình bắt đầu bằng màn song ca đặc sắc, bất ngờ đáp ứng được sự mong chờ của tất cả các thành viên trong gia đình Minh Phú. Bài hát “Gặp nhau giữa rừng mơ” thầy Tuân – Cô Thanh anh và Thầy Tuân – Cô Lực – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Bài hát “Tết, tết , tết đến rồi” của tập thể nữ giáo viên tổ Toán – năng khiếu mang lại cảm giác háo hức đón chào mùa xuân về.

 

Màn khởi động theo hình thức cuộc thi “Hãy làm theo nhà lãnh đạo ” và hoạt động “ Khiêu vũ tìm chỗ ngồi” đã làm cho không khí nóng lên với những hành động ngộ nghĩnh và tiếng cười sảng khoái, xóa tan đi không khí lạnh lẽo của mùa đông, đưa các thành viên lại gần nhau hơn, được sống thật với tâm hồn trong sáng trẻ thơ.

Tổng kết các hoạt động đã làm được diễn ra dưới hình thức thi giữa ba đội: Khí chất với slogan “Hướng về phía mặt trời – Yêu thương rạng ngời”; Táo đỏ với slogan “Nhâm Dần yêu thương; Kẹo ngọt với slogan “Ngọt sâu răng”

Không khí được đẩy lên cao trào với cuộc thi diễn tả các hoạt động của nhà trường bằng hành động, kich ngắn, … Cuộc thi đã lôi cuốn các thành viên bởi tiếng cười sảng khoái cùng với những màn thể hiện đầy sức sáng tạo thông minh của các thành viên

Sự bất ngờ được đẩy lên một bước nữa khi cô Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tich công đoàn  thay mặt nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thàng viên dưới sự bỏ phiếu của toàn bộ hội đồng: Đồng nghiệp dẫn đường, Đồng nghiệp hào phóng, Đồng nghiệp sán tạo, Đồng nghiệp chăm chỉ, Đồng nghiệp vui tính, Đồng nghiệp đáng mến, Đồng nghiệp chân thành, Đồng nghiệp sáng tạo,  Đồng nghiệp tâm huyết.

Nhiều  thầy cô xúc động chia sẻ cảm xúc

Sau cùng là bài phát biểu của Cô Trần Thị Lực – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Chương trình kết thúc sau hơn 3 tiếng làm việc hiệu quả trong không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười,  tình yêu thương và tinh thần đoàn kết. Trên gương mặt mỗi thành viên là những nét cười hạnh phúc hứa hẹn một năm mới thành công rực rỡ.

Tác giả: Tổ Toán – Năng khiếu

Nguồn tin: THPT Minh Phú