TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT MINH PHÚ

 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 19/11, trường THPT Minh Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ có: Đoàn Đại biểu đại diện Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Sóc Sơn do đồng chí Nguyễn Tất Thanh – ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn; cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Minh Phú qua các thời kỳ.

          Đoàn đại biểu Huyện ủy Sóc Sơn do đồng chí Nguyễn Tất Thanh làm trưởng đoàn tặng hoa nhà trường.

Tại buổi lễ, Cô giáo Trần Thị Lực- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 16 năm hình thành, phát triển Trường THPT Minh Phú. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao.

Cô Nguyễn Thị Kim Dung đọc các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 và đợt thi đua chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô Chúc Thị Tình đại diện Ban chấp hành Đoàn trường nhận Bằng khen của Thành  Đoàn Hà Nội.

 Cô Phạm Thị Thúy Hằng- tổ trưởng Tổ Toán- năng khiếu và cô Bùi Thị Mai Khuyên tổ Xã hội nhận giấy khen tổ lao động tiên tiến; Cô Nguyễn Thị Kim Dung- Chủ tịch công đoàn đại diện nhận giấy khen nhà trường Xanh- Sạch-Đẹp- An toàn; cô Hoàng Thị Hải Yến đại diện công đoàn nhận giấy khen Công đoàn ngành Giáo dục

Cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo; cô Nguyễn Thị Thu Hương nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; cô Nguyễn Thị Thơm nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội.

Các cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021-2022

Nhà trường trao thưởng cho GV bồi dưỡng và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố: giải Nhì môn Toán; giải ba môn Vật lí; giải Khuyến khích môn Địa và Văn.

Cô Trần Thị Lực trao thưởng giấy khen của Công an huyện Sóc Sơn tặng cho nhóm Bảo vệ và đồng chí Trưởng; giấy khen Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng cho đồng chí Dung.

Các học sinh đạt nhiều giờ học tốt được khen thưởng

Trao giải cuộc thi Minh Phú Gottalent

Trao giải cuộc thi video “ Thầy cô trong mắt em”

Trao giải cuộc thi bóng chuyền hơi

Các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ của Đoàn trường:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Nhà trường xin gửi lời kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa những “chuyến đò” thành công!