TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023- 2024

TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023- 2024

Ngày 02 tháng 10 năm 2023, trường THPT Minh Phú tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2023- 2024.

Đồng chí Đỗ Thanh Hương- Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Trần Thị Lực- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023; Đánh giá tổng kết việc thực hiện Qui chế dân chủ trong đơn vị năm học 2023- 2024 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024:

🍀Chủ đề năm học “ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”.

🍀 Người thầy thực hiện “ Sứ mệnh người thầy” xây dựng trường thành khối đoàn kết, thống nhất.

🍀 Đồng nghiệp : Tôn trọng, Tin cậy, Tích cực, Trách nhiệm.

🍀 Học sinh: GV đồng hành cùng HS; Phụ huynh; GV, nhân viên cần đồng cảm với HS; thấu hiểu và yêu thương.

🍀 Công tác Đảng: Chỉ tiêu phấn đấu cán bộ đảng viên trong năm 2023- 2024 chiếm 50% tỷ lệ cán bộ, giáo viên.

🍀 Chuyên môn: Tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để thực hiện tốt chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

🍀 Ban chấp hành Công đoàn thực hiện các phong trào Thi đua; chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức.

Cô Nguyễn Thị Kim Dung- Chủ tịch công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 và dự kiến phong trào thi đua năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- Chủ tịch công đoàn nhà trường tổ chức thảo luận trực tiếp tại Hội nghị.

Một số đặc điểm và  thành tích nổi bật của trường trong năm học 2022- 2023:

🍀 Học sinh khối 12: Đỗ tốt nghiệp 100%

🍀 Tập thể:

+ Trường: Lao động tiên tiến.

+ Công đoàn: Công đoàn vững mạnh.

🍀 Cá nhân: 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; 9 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

🍀 2 tổ đạt Lao động tiên tiến: Tổ Tự nhiên và tổ Văn phòng.

🍀 Học sinh giỏi thành phố lớp 12: 01 giải Nhì môn Toán; 01 giải Ba môn Lí;  01 giải Khuyến khích môn Ngữ văn, 01 giải Khuyến khích môn Địa.

🍀 Thi Olympic cấp Cụm các trường THPT Sóc Sơn- Mê Linh: 01 giải Nhì môn Vật lí, 01 giải Nhì môn Toán; 01giải Ba  môn Lịch sử và 15 giải Khuyến khích các môn Lý, Hóa, Sử, Địa, Văn, Tiếng Anh.

🍀 Gia đình cô giáo Nguyễn Thị Như Anh đạt danh hiệu Gia đình tiêu biểu Ngành giáo dục Thủ đô.

🍀 Cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm được CĐ ngành GD HN tặng giấy khen trong phong trào GVT-ĐVN năm học 2022-2023.

🍀 Trong quá trình dạy học, các thầy cô đã thực hiện nhiều Sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả trong các giờ dạy, trong hoạt động giáo dục đạo đức cũng như GD kĩ năng sống cho HS. Nhiều SKKN đã được cấp ngành công nhận, tiêu biểu như SKKN của các thầy cô: Nguyễn Thị Thu Hương, Đinh Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Kim Dung, Phạm Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Thị Như Anh, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đỗ Thị Thanh Nhị.

🍀 Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung phát động các phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 tới toàn thể CB,GV,NV trong toàn trường.

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2023- 2024 đã diễn ra thành công, tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể sư phạm nhà trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ, kế hoạch đã xây dựng.