Cuộc họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp ❤️

🌟📚 CUỘC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2023- 2024 CỦA KHỐI 10 VÀ KHỐI 11 – ĐIỂM NHẤN VÀ HY VỌNG📚🌟
Thực hiện kế hoạch năm học 2023- 2024 và được sự nhất trí, đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, ngày 19 tháng 05 năm 2024, buổi họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để nhà trường và các bậc phụ huynh cùng nhìn lại một năm học đầy ắp thử thách nhưng cũng không kém phần rực rỡ của các em học sinh khối 10 và 11.
🌟 Tổng kết hoạt động của lớp: Trong năm qua, các em đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường tự hào về sự tiến bộ vượt bậc và những thành tích mà các em đã đạt được.
🏅 Tuyên dương học sinh xuất sắc: Giáo viên chủ nhiệm đã có những hình thức sáng tạo trong việc ghi nhận và biểu dương các em học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi cũng như các em đã có bước tiến bộ đáng kể trong năm học vừa qua. Các em là niềm tự hào của thầy cô và phụ huynh!
📝 Điểm nhấn trong cuộc họp là phổ biến phương án thi mới: Nhà trường cũng đã thông báo về phương án thi mới cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2025. Nhiều lớp, các em học sinh đã tự tin trình bày về phương án này cho phụ huynh. Giáo viên chủ nhiệm mong muốn các em và quý phụ huynh sẽ cùng nhau nắm bắt thông tin để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.
🛤️ Lộ trình đồng hành cùng các con năm lớp 12: Giáo viên chủ nhiệm nhấn mạnh đến việc nhà trường và quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt năm học lớp 12, với mục tiêu là đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2025. Thầy cô sẽ cùng các em lên kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tâm lý để các em có thể bước vào kỳ thi với sự tự tin và bình tĩnh nhất.
Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh của mình phát triển toàn diện, không chỉ về mặt kiến thức mà còn về kỹ năng sống, để các em sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước. Như vậy với những nội dung được trao đổi kỹ tại buổi họp, một hy vọng tươi sáng đang đón chờ các em K17 THPT Minh Phú thân yêu!