LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Khi những cánh phượng rực đỏ góc sân trường, tiếng ve kêu râm ran chào mùa hè đến, cũng là lúc Thầy trò Trường THPT Minh Phú tổ chức lễ Bế giảng tổng kết các hoạt động và kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong công tác và học tập. Với mục tiêu “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học 2021 – 2022 tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua ” xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Ban đại diện chi hội phụ huynh: Ông Nguyễn Văn Hòa – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh,  các ông bà trong Ban thường trực hội CMHS và toàn thể Chi hội trưởng đại diện cho 10 lớp 12. Về phía Nhà trường: Cô giáo Trần Thị Lực – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Không khí Lễ chào cờ 

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Trần Thị Lực – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng, đánh giá và tổng kết các kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Một hồi trống dài vang lên báo hiệu một năm học đã kết thúc với những thành tích đáng khích lệ

Cô Trần Thị Lực đọc diễn văn tổng kết và đánh trống bế giảng năm học 2021 – 2022

Phần tri ân giữa nhà trường và phụ huynh học sinh khối 12

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm PHHS lớp 12

Đại diện PHHS lớp 12 tặng quà tri ân Nhà trường

Học sinh lớp 10 phát biểu

Một năm học đầy khó khăn trong tình hình của dịch bệnh  Covid 19 tái diễn liên tục, cô và trò vẫn luôn vượt khó, thích ứng với tình hình nhằm đảm bảo việc Dạy và Học diễn ra tốt đẹp. Các trò lớp 10 qua gần một năm học mới được đến trường, mới được gặp và biết mặt bạn bè, thầy cô; được ngồi cùng nhau trong lớp học có bàn ghế, bảng và phấn trắng, mới thấy thật biết ơn khi được ngồi cùng nhau.

Em Dương Văn Long –  học sinh lớp 10A, đại diện cho hơn 400 học sinh lớp 10 phát biểu

Một số kết quả tiêu biểu của Nhà trường trong năm học vừa qua

Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiết trời tháng Năm mát mẻ hiếm có. Những cơn mưa như trút nước dồn dập kéo đến, trong cơn mưa đó, tiếng hát vẫn cất lên, tiếng trống vẫn vang xa, nụ cười vẫn nở rộ trên khuôn mặt thanh xuân của học trò, trong đôi mắt sâu đậm năm tháng của thầy cô. Mưa, lại khiến cho kỷ niệm càng thêm nhớ mãi. Khép lại một năm học đáng nhớ, thầy và trò trường THPT Minh Phú quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa và sẵn sàng cho những chặng đường tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ BẾ GIẢNG

Tác giả: Ban giám hiệu

Nguồn tin: THPT Minh Phú