TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ: “ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ HIỆU QUẢ TRONG TRƯỜNG HỌC THEO MÔ HÌNH GORDON”

♣  Ngày 13 tháng 08 năm 2022, trường THPT Minh Phú tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

♣ Giảng viên là Thạc sĩ  Phạm Thị Hoài Thu

– Điều phối dự án “Microsoft Showcase School – Trường học Điển Hình Microsoft” – Trường PTLC Olympia- Sáng lập phòng đọc mở Midori Reading Room

– Sáng lập và Host chương trình CÙNG ĐỌC online- Thành viên sáng lập và Host chương trình MIE Cùng đọc – Cộng Đồng Giáo Viên Sáng Tạo Việt Nam

– SCL và Mentor – Quỹ học bổng VietSeeds Foundation

– Chuyên ngành của cô Thu là Sư phạm tiếng Anh

– Cô từng làm Trưởng Phòng Chuyên môn, Giám đốc học thuật của trung tâm tiếng Anh May School và Giám đốc nghiên cứu và phát triển – công ty VPBOX Việt Nam.

♣ Cô giáo Phạm Thị Hoài Thu đã tổ chức những hoạt động bổ ích, thiết thực cho thầy cô giáo trường THPT Minh Phú như:

–  Hoạt động nhóm.

–  Các thầy cô được tham gia đóng vai vào các tình huống cụ thể. Qua đó, giảng viên phân tích, chốt những kiến thức trọng tâm.

– Các thầy cô giáo được biết đến 7 kỹ năng của mô hình Gordon và được thực hành kỹ qua một số kỹ năng lắng nghe chủ động và đương đầu hiệu quả.

♣ Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trưởng rất tích cực, nghiêm túc trong suốt cả ngày học

– Giáo viên, nhân viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi, tích cực thảo luận, thuyết trình với các tình huống giảng viên đưa ra.

– Các thầy cô giáo đã không ngần ngai đưa ra các quyết định của mình khi giảng viên đưa ra các tình huống thực tế.

– Các thầy cô đã tham gia phần tọa đàm nhỏ về tình huống có vấn đề mà cô Thu đã chia sẻ

– Những bài học bổ ích đã được các thầy cô ghi chép cẩn thân.

♣ Hy vọng với những bài học bổ ích mà giảng viên Phạm Thị Hoài Thu đã cung cấp, mối quan hệ trong trường học THPT Minh Phú ngày càng tốt đẹp hơn nữa để cùng chung tay xây dựng ngôi trường hạnh phúc.

♣ Nhiều thầy cô giáo đã chia sẻ những cảm nhận đặc biệt của mình về buổi học ý nghĩa:

Cô giáo Đỗ Thị Tâm- giáo viên giảng dạy bộ môn Văn chia sẻ

Cô giáo Vũ Thị Hồng Nhung – Giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh chia sẻ:

Tác giả: Ban giám hiệu

Nguồn tin: THPT Minh Phú