TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024

TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024
🌟 Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2024, trường THPT Minh Phú long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024.
Đến dự lễ bế giảng có: Ông Hoàng Minh Tuân-Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 10 chi hội trưởng của khối 12; cô Trần Thị Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô giáo và cán bộ viên chức nhà trường.
🏆 Cô Trần Thị Lực -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học, đánh giá cao những kết quả đạt được.
🎖 Khen thưởng
Năm học này đánh dấu những bước tiến quan trọng trong chất lượng đào tạo. Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc. Cô Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch công đoàn trường, đã điều hành phần khen thưởng.
👋 Chia tay học sinh khối 12
Cô Trần Thị Lực -Bí thư chi bộ và Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm những tâm sự tình cảm dành cho học sinh khối 12- K16, chúc các em đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới và luôn thành công trên con đường các em đã lựa chọn.
🥁 Đánh trống bế giảng
Năm học đã chính thức khép lại. Kết quả đạt được sẽ là động lực cho chúng ta trong năm học mới.
📸 Buổi lễ bế giảng năm học 2023-2024 kết thúc tốt đẹp. Nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và chúc quý thầy cô cùng các em học sinh có một mùa hè vui vẻ, bổ ích. Chúc các em học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp 100% và đạt được những thành công mới trên bước đường đời sắp tới.