CHI BỘ TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC HỌC SINH LÀ QUẦN CHÚNG ƯU TÚ CẢM TÌNH ĐẢNG

CHI BỘ TRƯỜNG THPT MINH PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC HỌC SINH LÀ QUẦN CHÚNG ƯU TÚ CẢM TÌNH ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng của Chi bộ năm 2024, được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ Sóc Sơn, vào lúc 14giờ30, ngày 11 tháng 06 năm 2024, Chi bộ trường THPT Minh Phú đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng  cho đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩm Ly và đồng chí Lưu Thị Ngát, là học sinh của nhà trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chủ trì lễ kết nạp Đảng của Chi bộ nhà trường là đồng chí: Trần Thị Lực – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

02 học sinh ưu tú được kết nạp đợt này gồm: Nguyễn Ngọc Cẩm Ly  – Lớp 12B; Lưu Thị Ngát – Lớp 12A; Đây là hai gương mặt điển hình trong học tập và rèn luyện của các chi đoàn khối 12 năm học 2023 – 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lực – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng trong công tác học tập, rèn luyện và  hoạt động tập thể, các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người học sinh khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng;  là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Minh Phú trong việc triển khai hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do Ngành phát động, gắn liền với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Lưu Thị Ngát chia sẻ cảm xúc: “ Hôm nay, tôi vô cùng vinh dự được gia nhập hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Khoảnh khắc thiêng liêng khi đọc lời tuyên thệ đã cho tôi nhận thức sâu sắc về trọng trách to lớn mà tôi gánh vác đối với tập thể, xã hội và đất nước. Với sự tin tưởng của quý thầy cô và các đảng viên trong chi bộ, tôi nguyện sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó, góp phần xây dựng Đảng và đất nước ngày càng phát triển.”

Niềm tự hào và lời tri ân của gia đình đồng chí Lưu Thị Ngát: Gia đình chúng tôi tràn ngập niềm vui và tự hào khi con em mình, Lưu Thị Ngát, được vinh dự gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là sự kiện trọng đại không chỉ đối với con mà còn là niềm vinh dự cho cả gia đình. Nhận thức được trách nhiệm to lớn sau khi trở thành đảng viên, gia đình và con gái Lưu Thị Ngát cam kết sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất để xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chi bộ trường THPT Minh Phú, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dìu dắt, giáo dục con em chúng tôi trong suốt những năm học qua, góp phần quan trọng vào thành công ngày hôm nay. Kính chúc Chi bộ trường THPT Minh Phú ngày càng vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục đào tạo.

Bác Nguyễn Thị Thắng là phụ huynh đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩm Ly đã chia sẻ: “ Gia đình vô cùng hạnh phúc và tự hào khi con gái được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ của con. Gia đình xin chân thành cảm ơn nhà trường và thầy cô đã luôn quan tâm, dìu dắt, tạo điều kiện cho con gái học tập và rèn luyện tốt. Nhờ sự dạy dỗ ân cần của thầy cô, con gái đã trưởng thành và trở thành một người có ích cho xã hội. Gia đình mong con gái sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, luôn nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành một người có ích cho xã hội. Con hãy luôn ghi nhớ lời dạy của thầy cô và không ngừng phấn đấu để đạt được những mục tiêu cao đẹp trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩm Ly: “Tràn đầy niềm tự hào và hân hoan khi được gia nhập hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, tôi – một đảng viên trẻ tuổi – luôn ấp ủ ước mơ cống hiến sức mình cho sự phát triển của đất nước và xã hội. Với tinh thần nhiệt huyết và lòng yêu nước nồng nàn, tôi nguyện sẽ luôn hết mình vì dân, vì nước. Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường và gia đình – những người đã dìu dắt và tạo điều kiện cho tôi có được thành quả như ngày hôm nay.

Chi bộ hiện có 30 đảng viên, chiếm 50% tổng số cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Trong thời gian qua, các đồng chí đảng viên đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ ngày càng đoàn kết, vững mạnh, nhà trường không ngừng phát triển.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên cam kết tiếp tục tu dưỡng đạo đức, rèn luyện phẩm chất chính trị, tích cực học tập, tự học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, các đồng chí sẽ luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường và địa phương.

Mang trong mình lý tưởng cách mạng và hoài bão lớn, các đảng viên hứa nguyện cống hiến sức mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. Trong mọi hoàn cảnh, các đồng chí sẽ luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, vượt lên khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.