LÊ MINH KHÔI- HÀNH TRÌNH TỪ THPT MINH PHÚ ĐẾN ĐỈNH OLYMPIA

LÊ MINH KHÔI- HÀNH TRÌNH TỪ THPT MINH PHÚ ĐẾN ĐỈNH OLYMPIA

Tại THPT Minh Phú, chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc học trong sách vở mà còn khuyến khích học sinh theo đuổi đam mê và phát triển toàn diện. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn câu chuyện đầy cảm hứng của  Lê Minh Khôi – một học sinh nổi bật của trường, người đã không ngừng nỗ lực để chạm tới ước mơ tham dự cuộc thi trí tuệ danh giá “Đường lên đỉnh Olympia”.

Lê Minh Khôi sinh năm 2007, hiện đang là học sinh lớp 11A1, khóa 17 trường THPT Minh Phú. Em có: Sở thích là đọc sách, chơi cờ vua, bóng đá: Có tài đánh đàn; Đam mê môn Vật Lý; Sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình trong các môn học khác. Lê Minh Khôi được các bạn trong lớp đánh giá là: Hoà đồng, dễ mến, thông minh nhưng khiêm tốn, bạn sẵn sàng hướng dẫn các bạn làm những bài tập khó vì bạn nói đó cũng là cách để bạn được giúp đỡ những người xung quanh và hiểu rõ bài hơn; Bạn Khôi hoà đồng, tốt bụng giúp đỡ bạn bè và bạn có trách nhiệm với những công việc được giao…

Minh Khôi, với niềm đam mê bất tận dành cho kiến thức và sự khám phá, từ lâu đã coi “Đường lên đỉnh Olympia” là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Cuộc thi không chỉ là nguồn cảm hứng để Khôi phấn đấu hết mình trong học tập mà còn là một sân chơi trí tuệ, nơi em có thể thể hiện tài năng và niềm yêu thích với các bạn bè đồng trang lứa trên khắp đất nước.

Nhận thức được ước mơ và quyết tâm của mình, Khôi đã bắt đầu hành trình của mình bằng cách tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Từ việc tham gia các câu lạc bộ, tham gia các cuộc thi trí tuệ địa phương cho đến việc tự học thêm nhiều kiến thức ngoài chương trình học, Khôi đã không ngừng mở rộng vốn hiểu biết và kỹ năng của mình.

Sự hỗ trợ từ phía gia đình và nhà trường cũng đã góp phần quan trọng vào hành trình của Khôi. Các thầy cô tại THPT Minh Phú luôn sẵn lòng tạo điều kiện và khuyến khích Khôi tham gia vào các sân chơi trí tuệ bên ngoài, cung cấp tài liệu và kiến thức cần thiết để em có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Và cuối cùng, với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần quyết tâm cao độ, Minh Khôi đã thực hiện được ước mơ của mình khi trở thành một trong những thành viên chính thức tham dự “Đường lên đỉnh Olympia”. Đây không chỉ là một vinh dự lớn cho bản thân Khôi mà còn là niềm tự hào cho toàn thể thầy cô và bạn bè tại THPT Minh Phú.

Qua câu chuyện của Minh Khôi, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn học sinh khác tại Minh Phú cũng như trên khắp Việt Nam: Hãy dám mơ ước và không ngừng nỗ lực vì ước mơ của mình. Không gì là không thể khi bạn đặt trái tim và tâm hồn vào đó.

Chúc mừng Minh Khôi – “chàng trai thép” đã xuất sắc giành vòng Nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia Tuần 3 – Tháng 1 – Quý 3 và chúc em tiếp tục tỏa sáng trên hành trình mới!